Realme sắp ra mắt smartphone camera ẩn dưới màn hình để vượt mặt các ông lớn

3 tháng trước
1.711 lượt view
Mod

Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sở hữu camera dưới màn hình - ZTE Axon 20 5G của Realme vừa được hãng bán ra thị trường. Đây là công nghệ mới nhất và chưa hề có một hãng nào trong giới công nghệ sở hữu.

Chiếc smartphone của Realme sở hữu camera ẩn dưới màn hình

Giám đốc điều hành của Realme Xu Qi Chase đã đăng một hình ảnh về chiếc điện thoại thông minh trên Weibo. Theo như hình ảnh thì chiếc điện thoại này hoàn toàn không có “notch” hay “lỗ đục” nào cho camera selfie.

Nhà lãnh đạo này cũng giải thích trong các bài đăng rằng không có sự xuất hiện của cơ chế camera bật lên hay bất kỳ một công nghệ camera nào của các hãng trước đó. Điều này có nghĩa là smartphone của Realme sẽ sử dụng công nghệ máy ảnh dưới màn hình.

Tuy nhiên, ông Chase không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác về chiếc điện thoại thông minh này cũng như thời gian ra mắt và giá bán cụ thể. Nhiều khả năng đây sẽ là chiếc flagship tiếp theo của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc.

Realme X với thiết kế toàn màn hình và camera bật lên

Thực tế, đây không phải là chiếc smartphone Realme đầu tiên có thiết kế toàn màn hình. Trước đó, Realme X được công bố vào tháng 7 năm ngoái đã đi kèm với một camera selfie bật lên.

Tuy nhiên dự định này không thành hiện thực khi hãng không ra mắt điện thoại thông minh với cơ chế bật lên như công bố. Sau đó, Giám đốc điều hành của Realme - Madhav Sheth cho rằng ít có khả năng hãng sẽ tung thêm một smartphone có camera bật lên nữa.

Hiện tại, cả Apple lẫn Samsung đều chưa có sự xuất hiện của chiếc smartphone được tích hợp camera dưới màn hình. Nếu như dự đoán, Realme sẽ vượt mặt cả hai ông lớn trong giới và vươn lên dẫn đầu với công nghệ camera ẩn dưới màn hình này.

Tìm hiểu công nghệ tần số quét màn hình

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Realme sắp ra mắt smartphone camera ẩn dưới màn hình để vượt mặt các ông lớn
Fanpage
1711 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ