Danh sách smartphone nhận cập nhật Samsung One UI 4.0

3 tháng trước
6.230 lượt view
Hồng Thi

Samsung đang tiến hành việc cập nhật phiên bản Android 11 cho các thiết bị đủ điều kiện của hãng. Trong vòng vài tháng, bản cập nhật One UI.30 dựa trên Android 11 đã được cập nhật trên một loạt điện thoại thông minh bao gồm cả các máy tầm trung như Galaxy A51 và Galaxy M21.

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi Samsung thậm chí đã bắt đầu tung giao diện One UI 3.1 cho một số mẫu máy đủ điều kiện. Nếu điều này đang được tiến hành, chúng ta có thể hy vọng Samsung sẽ nhanh chóng cập nhật hệ điều hành cho giao diện One UI 4.0 dựa trên Android 12.

Danh sách smartphone Samsung cập nhật Android 12

Nói về Android 12, gần đây, Google đã tung ra bản xem trước dành cho Pixel hay các nhà phát triển. Họ cũng cho phép các nhà phát triển bắt đầu tối ưu hóa ứng dụng cho phiên bản Android sắp tới.

Bản xem trước này sẽ kết thúc vào tháng 5 tới. Sau đó, Google sẽ phát hành Android 12 beta cho công chúng. Bản cập nhật hoàn tất sẽ ra mắt trong những tháng tiếp theo, có thể là tháng 9 hoặc sớm hơn, cuối tháng 8.

Không giống như những nhà cung cấp Android khác, Samsung không tham gia vào các chương trình beta cùng với Google. Thay vào đó, Samsung bắt đầu bản beta của riêng hãng sau khi Google công bố bản cập nhật chính thức.

Hồi năm ngoái, Samsung thông báo rằng họ sẽ tung ra 3 bản cập nhật hệ điều hành chính cho một số kiểu máy nhất định. Một số thiết bị khác sẽ chỉ đủ điều kiện để nhận bản cập nhật này. Điều này có nghĩa là công ty sẽ tung ra Android 12 cho hầu hết mọi điện thoại được cài sẵn Android 10 và một số điện thoại Android 9 khác.

Dưới đây là danh sách các thiết bị đủ điều kiện của Samsung sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 12 với giao diện One UI 4.0

Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy S21+

Samsung Galaxy S21 Ultra

– Samsung Galaxy S20

– Samsung Galaxy S20+

– Samsung Galaxy S20 Ultra

– Samsung Galaxy S20 FE

– Samsung Galaxy S10

– Samsung Galaxy S10+

– Samsung Galaxy S10 Lite

– Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy Note 20

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

– Samsung Galaxy Note 10

– Samsung Galaxy Note 10 Lite

– Samsung Galaxy Note 10+

Samsung Galaxy Z Fold2

– Samsung Galaxy Z Flip

– Samsung Galaxy Fold

– Samsung Galaxy A71

– Samsung Galaxy A51

– Samsung Galaxy A90 5G

– Samsung Galaxy A11

– Samsung Galaxy A21

– Samsung Galaxy A21s

– Samsung Galaxy A31

– Samsung Galaxy A32 5G

– Samsung Galaxy A02s

– Samsung Galaxy A02

– Samsung Galaxy A01

– Samsung Galaxy A12

– Samsung Galaxy M01

– Samsung Galaxy M21

– Samsung Galaxy M21s

– Samsung Galaxy M31

– Samsung Galaxy M02s

– Samsung Galaxy M02

– Samsung Galaxy M12

– Samsung Galaxy M31s

– Samsung Galaxy M51

– Samsung Galaxy F41

– Samsung Galaxy F62

– Samsung Galaxy Tab S7

– Samsung Galaxy Tab S7+

– Samsung Galaxy Tab S6

– Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Ngày phát hành Samsung One UI 4.0 (Android 12)

Như đã nói trước đó, Samsung không bắt tay với Google đã cung cấp bản xem trước cho các flagship của mình. Vì vậy trừ khi công ty có một thông báo chính thức, chúng ta vẫn phải chờ đợi Android 12.

Samsung Galaxy S21 & Galaxy S21+

Do đó, nếu Google tung ra phiên bản hoàn tất của Android 12 vào tháng 9, như đã làm với Android 11, người dùng Samsung có thể mong đợi sẽ thấy chương trình beta One UI 4.0 cho dòng Galaxy S21 khoảng một tháng sau đó.

Bản cập nhật này sẽ sớm mở rộng cho các flagship khác như dòng Note 21 sắp tới hoặc các điện thoại gập của hãng dự kiến được ra mắt trong năm nay.

Nếu bản cập nhật này của Samsung ổn định, nó có thể xuất hiện trực tuyến cho các flagship năm 2021 vào tháng 12. Hầu hết các mẫu khác sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng ba đến bốn tháng sau đó.

Điều này đồng nghĩa với việc One UI 4.0 của Samsung sẽ còn khá xa vời. Bạn hãy theo dõi HnamMobile để nhận được thông báo nhanh nhất khi bản cập nhật này ra mắt nhé.

HnamMobile

Theo piunikaweb

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Danh sách smartphone nhận cập nhật Samsung One UI 4.0
Fanpage
6230 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ