So sánh nhanh cấu hình Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2

3 tháng trước
1.818 lượt view
Mod

Galaxy Z Fold 2 đã ra mắt được một thời gian ngắn, liệu bạn có kịp thời nắm bắt những nâng cấp của Galaxy Z Fold 2 so với thế hệ tiền nhiệm? 

Galaxy FOld và Galaxy Z Fold 2 (ảnh Sammobile)

Mới đây, Sammobile đã tóm tắt nhanh cấu hình Galaxy Z Fold và Galaxy Z Fold 2 qua một hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân mạng xã hội Twitter. Trong ảnh, là tổng hợp so sánh Galaxy Fold và Galaxy Fold 2 về giá, các cấu hình phần cứng camera, và thời lượng pin. Theo đó, đầu tiên là về chi phí, giá Galaxy Z Fold 2 sẽ cao hơn Galaxy Z Fold ở mức 300 EUR. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình Super AMOLED, ngoài ra bản Z FOLD 2 được nâng cấp lên Foldable Dynamic 2x còn trên fold chỉ là Foldable Dynamic.

So sánh cấu hình Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2 (ảnh Sammobile)

Về màn hình, phiên bản Galaxy Z Fold 2 được trang bị màn hình kích thước lớn hơn một chút so với người đàn anh đó là 7.6 inch so với 7.2 inch trên Z Fold. Ngoài ra màn hình phụ cũng được tăng kích thước lên ở mức 6.2 inch so với kích thước khiêm tốn 4.6 inch trước đó. Bộ xử lý đều thuộc series 8 cao cấp tuy nhiên sức mạnh khác biệt rõ rệt giữa 2 phiên bản. Snapdragon 865 Plus sẽ mạnh mẽ hơn kha khá so với 855 đã được 1 năm tuổi. 

Galaxy Fold và Galaxy Z Flip (ảnh Sammobile)

Samsung vẫn giữ lại bộ nhớ ram dung lượng 12GB và camera selfie độ phân giải 10MP trên cả 2 phiên bản (cảm biến selfie trên màn hình phụ) đối với Z Fold 2 Samsung trang bị thêm một cảm biến 8MP trên màn hình chính cho phép người dùng thao tác gọi video hay chụp ảnh selfie mà không cần gập màn hình lại. Trong khi đó, camera chính sẽ có độ phân giải tăng lên 16 MP cho cảm biến Ultra-wide. Tóm lại, ngoài thiết kế màn hình được nâng cấp và bộ xử lý mới, Galaxy Fold không khác biệt nhiều so với người đàn anh của mình. Đây vẫn là chiếc điện thoại màn hình gập đời đầu của Samsung đáng sở hữu.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

Mua Galaxy Z Fold 2

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết So sánh nhanh cấu hình Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2
Fanpage
1818 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ