So sánh iOS 10, iOS 11, iOS 12, iOS 113, và iOS 14 phiên bản nào chạy mượt nhất trên iPhone 6S?

3 tháng trước
3.227 lượt view
Mod

Sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 14 chính thức, Youtuber iAppleBytes đã có một bài kiểm thử khá thú vị về hiệu năng của các phiên bản iOS từ 10 đến 14 trên iPhone 6S. 

Kiểm tra độ mượt mà của iOS 10 đến iOS 14 trên iPhone 6S huyền thoại

Liệu một chiếc điện thoại đã vỏn vẹn 5 năm tuổi có chạy nổi iOS 14 mới nhất hay không? Theo như Apple công bố tải buổi lễ ra mắt chính thức. iPhone 6S là chiếc điện thoại mới nhất trở về sau này được hỗ trợ cập nhật lên iOS 14. Dựa vào thông báo này, một bài kiểm thử độ mượt của iPhone 6S với iOS 14 đã ra đời. Trước đây youtuber iAppleBytes cũng từng thực hiện nhiều bài speedtest trên hệ điều hành iOS nhưng trên nhiều chiếc điện thoại khác nhau. Nhưng lần này chỉ kiểm thử trên 1 chiếc điện thoại duy nhất. Chắc chắn sẽ công tâm hơn rất nhiều. 

Video test thử độ mượt mà ổn định của iOS 10, iOS 11, iOS 12, iOS 13, iOS 14

Như các bạn có thể thấy trong video, sự khác biệt giữa các nền tảng hệ điều hành từ mới nhất đến các phiên bản đã 5 năm tuổi. Khách quan mà nói, giao diện người dùng bị thay đổi xuyên suốt qua những phiên bản chính là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Ngoài phần mềm, sức mạnh phần cứng và khả năng đa nhiệm của RAM cũng là nguyên nhân quyết định tạo nên sự mượt mà ổn định của một chiếc điện thoại

Tổng thể mà nói, iOS 14 vẫn đem lại tốc độ mượt mà ổn định trên iPhone 6S đúng như lời hứa cập nhật hệ điều hành cho phiên bản sau cùng này. Chắc hẳn Apple đã giày công tinh chỉnh, tối ưu phần mềm trước khi ra mắt thị trường. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

Mua iPhone 6S

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết So sánh iOS 10, iOS 11, iOS 12, iOS 113, và iOS 14 phiên bản nào chạy mượt nhất trên iPhone 6S?
Fanpage
3227 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ