Sony sắp hồi sinh dòng phiên bản smartphone mini Compact

4 tháng trước
1.959 lượt view
Mod

Một số báo cáo gần đây cho rằng Sony đang đẩy mạnh các sản phẩm kệ nhiệm cho Sony Xperia 1 II và Xperia 10 II . Xperia 1 III và Xperia 10 III được cho là sẽ chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021. Đồng thời hãng cũng sẽ mang tới dòng sản phẩm Compact Xperia trở lại vào năm sau.

hnammobile - Sony sắp hồi sinh dòng Compact - 1

Một người dùng Weibo đã tuyên bố rằng Sony sẽ vén màn một điện thoại thông minh dòng Compact 5.5 inch vào nửa đầu năm 2021. Tài khoản này cũng tiết lộ thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 775 sẽ được Qualcomm ra mắt trong thời gian tới. Dự kiến, đây cũng chính là biến thể thấp hơn của các dòng cao cấp đầu bảng.

hnammobile - Sony sắp hồi sinh dòng Compact - 2

Thiết kế của Xperia 1 III Compact dự định sẽ có thiết kế tương tự với Xperia 1 III

Có thể, mẫu Compact này sẽ là biến thể thấp hơn của Xperia 1 III chạy Snapdragon 875 ra mắt vào quý 1 năm 2021. Do đó, khả năng phiên bản rút gọn sẽ có tên gọi là Xperia 1 III  Compact. Vi xử lý Snapdragon 775 sẽ là thế hệ kế nhiệm của 765/765G hiện tại.

Hiện tại chưa có thêm thông tin về kỹ thuật của Xperia 1 III Compact. Nhiều chuyên gia đều cho rằng thiết bị này sẽ vay mượn các thông số kỹ thuật từ Xperia 1 III. Nhiều thông tin đồn đoán rằng Xperia 1 III sẽ là mẫu điện thoại đầu của công ty có 4 camera.

hnammobile - Sony sắp hồi sinh dòng Compact - 3

Kích thước nhỏ gọn của dòng Compact sẽ quay trở lại

Ngoài ra, theo thông tin dự đoán Xperia 10 III có thể được hỗ trợ bởi Snapdragon 690. CÒn Xperia L5 cũng có thể được trang bị chipset Helio P35 . Cả hai mẫu điện thoại dự kiến chính thức ra mắt vào quý 1 năm sau.

Hãy cùng đón đọc những thông tin mới nhất về công nghệ tại Tin Tức của HnamMobile nhé!

Theo Gizmochina

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sony sắp hồi sinh dòng phiên bản smartphone mini Compact
Fanpage
1959 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ