Xuất hiện sự cố sạc không dây cho iPhone 12 của các hãng thứ ba

3 tháng trước
780 lượt view
Mod

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, iPhone 12 đã liên tục gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng và mới đây nhất là tình trạng không thể sạc không dây chuẩn Qi cho thiết bị của mình.

hnammobile - Tiếp tục xuất hiện sự cố trên chiếc iPhone 12 - 1

iPhone 12 đã liên tục gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng

Thông tin này bắt nguồn từ một bài viết trên trang hỗ trợ khách hàng của Apple. Một người dùng chia sẻ rằng đang gặp vấn đề về sạc không dây, cụ thể xảy ra hiện tượng chập chờn, lúc được lúc không. Điều đáng nói là ngay sau đó đã nhận về nhiều phản hồi của những trường gặp lỗi tương tự.

Để kiểm chứng thông tin này, Ben Lovejoy đã tự mình thực hiện thử nghiệm cho ba chiếc iPhone 12 với ba bộ sạc không dây riêng biệt đạt chứng chỉ MFi của Choetech và hoàn toàn không sử dụng ốp lưng. Biên tập viên của 9to5mac cho biết “Cả ba dường như hoạt động tốt trong ngày đầu. Nhưng đến ngày thứ hai, một cái trong đó không sạc khi tôi để qua đêm. Cuối ngày hôm sau, chiếc thứ hai ngừng sạc và đến ngày thứ ba, tất cả đều không còn sạc được nữa.”

Nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể “chữa cháy” bằng cách khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên, nó chỉ giúp bộ sạc không dây của bạn hoạt động bình thường trong khoảng một đến hai ngày đầu. Sự việc nghiêm trọng đến mức, chính “nhà táo” đã ngầm xác nhận: “Chúng tôi đang xem xét vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và sẽ giải quyết xong trong những ngày tới.”

hnammobile - Tiếp tục xuất hiện sự cố trên chiếc iPhone 12 - 2

chiếc iPhone X ra mắt vào năm 2017 đã gặp rất nhiều lỗi

Kết

Sau chiếc iPhone X của năm 2017, loạt iPhone 12 series mới tiếp tục gặp rất nhiều phàn nàn từ phía người dùng khi liên tục xuất hiện các vấn đề như pin cạn nhanh khi chơi game 3D, mất sóng, màn hình có màu lạ, loạn cảm ứng, không thể sử dụng sạc không dây của bên thứ ba,... Bạn có suy nghĩ gì về các mẫu flagship mới trong năm nay của Apple?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện sự cố sạc không dây cho iPhone 12 của các hãng thứ ba
Fanpage
780 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ