Sự kiện Apple đầu tiên của năm liệu sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3?

3 tháng trước
486 lượt view
Hồng Thi

Sáng nay có nhiều đồn đoán rằng sự kiện đầu tiên của Apple trong năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3. Apple thường tổ chức các sự kiện vào mùa xuân để công bố các sản phẩm mới. Tuy nhiên đây không phải là một điều chắc chắn bởi Apple đã từng phát hành iPad Pro 2020 hồi năm ngoái chỉ với một thông cáo báo chí đơn giản.

hnammobile - Sự kiện Apple đầu tiên của năm liệu sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3? - 1

Các sự kiện của Apple hầu như đã bị hoãn lại việc tổ chức vì đại dịch. Tuy nhiên, một bản trình bày video và một kịch bản đã được chuẩn bị sẵn. Điều này tạo nên một sự khác biệt và khiến nhiều người tin rằng đó sẽ là một sự kiện offline.

Những sản phẩm nào sẽ được công bố trong ngày 23 tháng 3? Điều này vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán được rất có thể là AirTags với trình theo dõi Tile, các bản cập nhật iPad và AirPods mới.

Dòng trạng thái trên Twitter hé lộ về sự kiện sắp tới của Apple

Trong bản iOS 14.5 beta mới nhất, Apple đã bật tab Items trong ứng dụng Find My cho tất cả người dùng. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy sản phẩm theo dõi Bluetooth của Apple sắp ra mắt . Tuy nhiên, tab Mục cũng sẽ được sử dụng bởi các phụ kiện của bên thứ ba tích hợp với mạng Find My, vì vậy về mặt kỹ thuật, chúng không gắn bó chặt chẽ với nhau.

Có thể sắp tới sẽ có một bản cập nhật cho dòng sản phẩm iPad Pro. Có thể sản phẩm này sẽ có công nghệ màn hình được nâng cấp và chip A14X nhanh hơn. Apple đã làm mới iPad Pro vào năm ngoái với việc bổ sung máy quét độ sâu LiDAR, nhưng thiết bị này hầu như không có nhiều thay đổi.

Cũng đã có những rò rỉ về AirPods thế hệ thứ ba mới, sẽ áp dụng nhiều tính năng của những người anh em AirPod Pro đắt tiền hơn của chúng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu chúng có sẵn sàng ra mắt trong tháng này hay không.

Tuần trước, Apple cũng làm dấy lên những đồn đoán về dòng sản phẩm Mac năm nay bằng cách ngừng cung cấp iMac Pro . Một chiếc iMac được thiết kế lại hoàn toàn, có viền mỏng và phần bên trong bằng silicon của Apple dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng năm nay. Với việc iMac Pro bị ngừng sản xuất cho thấy điều này sẽ xảy ra sơn hơn. Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng có vẻ chúng sẽ được ra mắt vào mùa thu hay vì mùa xuân này.

Bạn mong chờ những sản phẩm gì ở sự kiện lần tới này của Apple. Hãy cùng chờ đón và đồng hành với HnamMobile để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

HnamMobile 

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sự kiện Apple đầu tiên của năm liệu sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3?
Fanpage
486 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ