Sự kiện Sony ngày 14/4 sẽ ra mắt Xperia 2021

3 tháng trước
1.521 lượt view
Hồng Thi

Sony Xperia 2021 dự kiến sẽ được giới thiệu vào thứ Tư, đây là một trong những dòng sản phẩm đang được đón chờ, và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho thị trường smartphone.

Sony Xperia 10 III render

Dòng sản phẩm Sony Xperia 2021 sẽ được giới thiệu vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 lúc 5:30 chiều UTC / 1:30 chiều EST. Như thường lệ Sony sẽ tổ chức một bài phát biểu trực tuyến sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của họ.

Sự kiện Xperia ngày 14/4

Chúng ta có thể mong đợi điều gì chiếc điện thoại hàng đầu Xperia 1 III sẽ được ra mắt trong sự kiện lần này. Mặc dù các tin đồn cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng chúng ta vẫn mong đợi một màn hình OLED 6,5 inch với độ phân giải 4K và tỷ lệ khung hình 21: 9 đặc trưng cùng với độ sáng được cải thiện.

Chúng tôi cũng đang mong đợi Xperia 10 III mà chúng ta đã thấy trong danh sách Geekbench cách đây không lâu với chipset Snapdragon 765GRAM 6GB.

Xperia Compact rò rỉ

Ngoài ra, có tin đồn về một chiếc điện thoại Xperia Compact tái sinh với màn hình 5,5 inch nhưng vẫn không chắc liệu nó có xuất hiện hay không.

Xperia Compact rò rỉ

Tất nhiên, Sony có thể khiến chúng ta ngạc nhiên với nhiều thiết bị hơn nữa hãy đón xem nhé! Hãy nhớ đón xem sự kiện Sony được diễn ra vào lúc 14h ngày 14/4 theo giờ Việt Nam trên các trang truyền thông của Sony.

 

HnamMobile

Theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sự kiện Sony ngày 14/4 sẽ ra mắt Xperia 2021
Fanpage
1521 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ