iPadOS 15 sẽ giúp bạn tận dung tối đa tiềm năng phần cứng trên iPad Pro 2021

3 tháng trước
997 lượt view
Thoại My

iPad Pro 2021 đã gây được tiếng vang lớn khi tích hợp bộ vi xử lý M1 cực kỳ mạnh mẽ. Tuy vậy, iPadOS 15 mới thực sự là "át chủ bài" của Apple nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng vượt trội.

hnammobile - iPadOS 15 sẽ giúp bạn tận dung tối đa tiềm năng phần cứng trên iPad Pro 2021 - 1

iPadOS 15 sẽ hoàn thiện iPad Pro 2021 thế nào?

Theo như những gì Apple công bố, vi xử lý M1 tích hợp sẽ mang đến hiệu suất CPU nhanh hơn 50 lần so với thế hệ iPad Pro đầu tiên đồng thời cải thiện hiệu suất đồ hoạ đến 1500 lần. Tuy nhiên, hạn chế mà dòng iPad Pro của năm 2021 đang gặp phải chính là nền tảng. Có thể khẳng định rằng iPadOS 14.5 chắc chắn sẽ tỏ ra quá sức khi phải "gồng gánh" một phần cứng như con chip M1.

hnammobile - iPadOS 15 sẽ giúp bạn tận dung tối đa tiềm năng phần cứng trên iPad Pro 2021 - 2

iPadOS 15 hứa hẹn là một bản cập nhật mang tính cách mạng

Bản thân iPad cũng không thể tự nó vượt ra khỏi những giới hạn của một chiếc máy tính bảng nếu chỉ sở hữu phần cứng "khủng". Điều này dự báo iPadOS 15 sắp tới sẽ là một bản cập nhật mang tính cách mạng.

hnammobile - iPadOS 15 sẽ giúp bạn tận dung tối đa tiềm năng phần cứng trên iPad Pro 2021 - 3

iPad Pro tương lai sẽ thay thế hoàn toàn một chiếc laptop

Ngoài ra, còn xuất hiện nhiều thông tin cho rằng giải pháp đơn nhất chính là đưa macOS xuống iPad. Tuy nhiên, iPad Pro vẫn chỉ là một chiếc máy tính bảng, cách làm này không những không khắc phục được những vấn đề đã được đề cập ở trên mà còn tạo ra những xung đột phần mềm không đáng có.

Kết

Nhiều khả năng động thái tích hợp vi xử lý M1 trên iPad Pro 2021 chỉ là bước khởi động của Apple nhằm định nghĩa lại sức mạnh trên một thiết bị tablet trong tương lai. Và ngược lại, "nhà táo" sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội nếu không tận dụng ngay từ bản cập nhật iPadOS 15.

HnamMobile

theo imore

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPadOS 15 sẽ giúp bạn tận dung tối đa tiềm năng phần cứng trên iPad Pro 2021
Fanpage
997 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ