Thiết kế Macbook Air sẽ có nhiều màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ iMac 2021 

3 tháng trước
1.084 lượt view
Minh Hiếu

Mặc dù sở hữu chip Apple M1 tuy nhiên MacBook Air vẫn được chăm chút từ vẻ bên ngoài với thiết kế cao cấp. Macbook Air 2021 sắp tới đây sẽ mang một làn gió mới tươi mát hơn cho thiết kế của dòng máy tính xách tay cận cao cấp của Apple.

hnammobile - Thiết kế Macbook Air sẽ có nhiều màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ iMac 2021  - 1

MacBook Air 2021 sở hữu thiết kế mới học hỏi từ iMac vừa ra mắt

Ý tưởng thiết kế MacBook Air 2021 được Ian Zelbo lấy cảm hứng từ thiết kế của dòng iMac 2021 vừa ra mắt. Người đã từng đăng tải phiên bản thiết kế vỏ đen mờ của iPhone 13 Pro trước đây. Lần này tới lượt MacBook Air 2021. Mang đến một thiết kế và màu sắc mới chưa từng được Apple giới thiệu trước đây. Nhìn kỹ có thể thấy một vài thay đổi nhỏ trong thiết kế MacBook Air 2021 đến từ các viền màn hình được thu gọn, cổng kết nối MagSafe và thiết kế viền xung quanh có phần góc cạnh hơn.

hnammobile - Thiết kế Macbook Air sẽ có nhiều màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ iMac 2021  - 2

Ảnh render MacBook Air 2021 đăng tải bởi IAN ZEIBO

Sự tương phản màu sắc của các phần xung và viền màn hình góp phần làm nổi bật bàn phím Magic Keyboard trên MacBook Air mới. Làm chúng ta có chút liên tưởng tới thiết kế của iMac 24 inch vừa ra mắt gần đây. Để ý một chút bạn cũng dễ dàng tìm thấy cụm loa ngoài được tích hợp ở phần rìa 2 bên của bàn phím. Sự phối hợp của 2 loa trên và 2 loa dưới dễ dàng tạo hiệu ứng âm thanh vòm ấn tượng.

hnammobile - Thiết kế Macbook Air sẽ có nhiều màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ iMac 2021  - 3

Ảnh render MacBook Air M1 2021

Ngoài việc thay đổi về thiết kế MacBook Air M1 2021 cũng được kỳ vọng nâng cấp lên con chip Apple M1X hoặc Apple M2 mới nhất. Chúng ta cùng chờ đón siêu phẩm này nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Wccftech

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thiết kế Macbook Air sẽ có nhiều màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ iMac 2021 
Fanpage
1084 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ