Sự kiện Spring Loaded đêm nay sẽ là cuộc hội ngộ của iPad, iPad Mini và iPad Pro mới

4 tháng trước
745 lượt view
Minh Hiếu

Apple sẽ tổ chức một sự kiện Spring Loaded vào 10 giờ sáng theo giờ UTC, tại đây sẽ là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của iPad, iPad Mini và iPad Pro.

Apple ra mắt iPad, iPad Mini và iPad Pro tại sự kiện Spring Loaded

Theo Macrumors dẫn lời các nhà phân tích từ Webbush (Daniel Ives và Strecker Backe). Sự kiện Spring Loaded 2021 của Apple diễn ra vào đêm hôm nay tập trung vào việc giới thiệu iPad, tại đây Apple sẽ trình làng 3 phiên bản iPad khác nhau dự kiến sẽ là iPad, iPad Mini và iPad Pro. Trong đó phiên bản iPad Pro sử dụng màn hình Mini LED Cao cấp và có một số nâng cấp về thiết kế. Theo các thông tin rò rỉ, iPad Pro gồm 2 phiên bản 11 inch và 12.9 inch sẽ được nâng cấp lên chip Apple A14X mạnh mẽ cải thiện đồng thời hiệu năng và thời lượng pin cho các mẫu máy năm nay.

Ngoài ra, về giá bán iPad Mini dường như không thay đổi, nó sẽ gần như xấp xỉ với iPad Mini 2019. Trong khi đó mẫu iPad Pro do được nâng cấp lên màn hình Mini LED nên giá bán iPad Pro mới sẽ tăng lên một chút so với giá bán tại thời điểm ra mắt năm ngoái. Ngoài sự xuất hiện của 3 mẫu iPad, chúng ta cũng có thêm sự ra mắt của AirTags, iMac mới và cả Apple TV. Theo Macrumors, không có tai nghe Apple AirPods 3 xuất hiện tại sự kiện đêm nay, thay vào đó nó sẽ được ra mắt riêng tại một sự kiện WWDC 2021 tổ chức vào mùa hè sắp tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sự kiện Spring Loaded đêm nay sẽ là cuộc hội ngộ của iPad, iPad Mini và iPad Pro mới
Fanpage
745 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ