Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc

5 tháng trước
895 lượt view
Thoại My

Mới đây, cả Realme và Antutu đã đồng thời cung cấp những điểm số benchmark đầu tiên của mẫu flagship Realme GT. Tuy nhiên, đã có sự chênh lệch đáng kể từ hai nguồn tin này.

hnammobile - Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc - 1

Xuất hiện điểm số Antutu của Realme GT

hnammobile - Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc - 2

hình ảnh được ông Xu Qi cung cấp đầu tiên

Cụ thể, ông Xu Qi, giám đốc marketing của Realme đã chia sẻ ảnh chụp màn hình điểm số Antutu của chiếc Realme GT với mã sản phẩm RMX2202, qua đó tiết lộ thiết bị sắp ra mắt hứa hẹn sở hữu hiệu năng xử lý đáng kinh ngạc khi đạt đến 770.221 điểm. Tuy nhiên, chưa đầy hai giờ đồng hồ sau, chính đại diện từ phía Antutu lại công bố một điểm số thấp hơn khá nhiều với cùng một mã RMX2202 trong cơ sở dữ liệu. Điều này làm xuất hiện nghi vấn phía Realme đang muốn thu hút sự chú ý cho thiết bị của hãng trước thềm sự kiện ra mắt vào ngày 4 tháng 3 tới.

hnammobile - Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc - 3

điểm số của Realme GT từ phía Antutu cung cấp

Cũng bởi sự chênh lệch đáng kể giữa hai điểm số benchmark cùng được đo từ một phần mềm, Antutu đã ngay lập tức liên hệ Realme để tìm câu trả lời. Và nhà sản xuất điện thoại từ Trung Quốc cho rằng có thể Antutu đã sử dụng phiên bản thử nghiệm của Realme GT nên điểm số chỉ dừng lại ở mức 688.602. Antutu cũng cho biết họ sẽ thực hiện lại một bài kiểm tra benchmark khi mẫu flagship này chính thức được tung ra thị trường.

hnammobile - Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc - 4

hình ảnh được ông Qu Xi cung cấp lần thứ hai

Chưa dừng lại ở đó, để củng cố thêm thông tin của mình, ông Xu Qi đã chia sẻ thêm một ảnh chụp màn hình khác về điểm số Antutu của Realme GT. Lần này thiết bị đạt số điểm 767.137 đồng thời khẳng định quá trình kiểm tra hoàn toàn ở nhiệt độ phòng.

Những thông số kỹ thuật ấn tượng của Realme GT

hnammobile - Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc - 5

thiết bị có mã RMX2202 trong danh sách 3C

Qua hình ảnh được Antutu cung cấp, chúng ta dễ dàng nhận ra Realme GT sở hữu loạt thông số kỹ thuật ấn tượng như tốc độ làm mới 120Hz, 12 GB RAM LPDDR5, 256 GB bộ nhớ UFS 3.1, hệ điều hành Android 11 và đặc biệt là bộ vi xử lý Snapdragon 888 từ nhà Qualcomm. Ngoài ra, danh sách 3C cũng tiết lộ thiết bị có mã RMX2202 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Mọi thông tin chính thức sẽ được công bố tại sự kiện vào ngày 4 tháng 3 tới. Hãy cùng HnamMobile chờ đón Realme GT nhé!

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ sức mạnh xử lý của Realme GT qua điểm số Antutu đáng kinh ngạc
Fanpage
895 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ