Tai nghe Beats Studio Buds trên tai siêu sao bóng rổ LeBron James

3 tháng trước
613 lượt view
Minh Hiếu

Gần đây vừa có thông tin Apple đang phát triển và đăng ký thương hiệu cho mẫu tai nghe Beats Studio buds mới. Tuy nhiên sau đó một thời gian ngắn tai nghe Beats Studio Buds này đã xuất hiện trên tai siêu sao bóng rổ LeBron James.

hnammobile - Tai nghe Beats Studio Buds trên tai siêu sao bóng rổ LeBron James - 1

Tai nghe Beats Studio Buds trên tai LeBron James

Siêu sao bóng rổ LeBron James mới đây vừa chia sẻ một vài hình ảnh trên trang cá nhân Instagram của mình tiết lộ trên tai Beats Studio Buds màu trắng. Nếu phóng to kích thước lên một chút bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thiết kế của nó khá giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Đây phải chăng là một chiến lược marketing của Apple trước thời điểm ra mắt mẫu tai nghe này.

hnammobile - Tai nghe Beats Studio Buds trên tai siêu sao bóng rổ LeBron James - 2

3 phiên bản màu sắc của tai nghe Beats Studio Buds

Tai nghe Beats Studio có thiết kế dạng hình cầu elip khác với dạng hình chữ nhật vuông như tai nghe AirPods Pro và AirPods hiện tại. Dự kiến mẫu tai nghe cao cấp này sẽ được tích hợp 2 thế hệ chip âm thanh cao cấp là Apple H1 và Apple W1 của Apple kèm công nghệ chống ồn chủ động ANC. Với lần lộ diện này dự kiến mẫu tai nghe này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Muộn nhất là cùng thời điểm ra mắt điện thoại iPhone kế nhiệm của Apple - Apple iPhone 13 Series. Cùng chờ đón nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo GSM Arena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tai nghe Beats Studio Buds trên tai siêu sao bóng rổ LeBron James
Fanpage
613 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ