Tai nghe không dây Google Pixel Buds A bất ngờ xuất hiện trên Twitter

3 tháng trước
816 lượt view
Thoại My

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Android đã vô tình tiết lộ mẫu tai nghe không dây mới đến từ Google có tên là Pixel Buds A.

hnammobile - Tai nghe không dây Google Pixel Buds A bất ngờ xuất hiện trên Twitter - 1

Tai nghe không dây Google Pixel Buds A lộ diện

hnammobile - Tai nghe không dây Google Pixel Buds A bất ngờ xuất hiện trên Twitter - 2

Bài đăng của Android trên Twitter đã nhanh chóng được xóa

Cụ thể, admin tài khoản Twitter của Android nhiều khả năng đã có sự nhầm lẫn khi đăng tải hình ảnh một chiếc tai nghe màu trắng kèm dòng tweet xác nhận rằng thiết bị có tên Pixel Buds A sẽ tích hợp Fast Pair, một dịch vụ sử dụng Bluetooth Low Energy và tính năng định vị của thiết bị để tìm các thiết bị Bluetooth tương thích trong phạm vi và cho phép bạn kết nối với thiết bị Bluetooth chỉ bằng một lần nhấn. Cụ thể, Fast Fair không chỉ giúp đồng bộ hoá tất cả các phụ kiện bluetooth được ghép nối với tài khoản Google mà còn cho phép tìm kiếm các phụ kiện đó khi bị thất lạc.

hnammobile - Tai nghe không dây Google Pixel Buds A bất ngờ xuất hiện trên Twitter - 3

Hình ảnh được cho là của biến thể Google Pixel Buds A màu xanh

Động thái ẩn bài ngay sau đó đã chỉ ra ông trùm công cụ tìm kiếm vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt dòng tai nghe không dây của hãng. Tuy vậy, nhiều nguồn tin rò rỉ rằng nó sẽ nhanh chóng đến tay người dùng, thậm chí sớm nhất có thể trong tháng này. Bên cạnh đó, Pixel Buds A được cho sẽ có thêm tuỳ chọn màu xanh nhưng màu trắng ở phần vỏ vẫn được giữ lại.

Kết

Nhiều chuyên gia nhận định, việc Google sử dụng tên gọi "Pixel Buds A-Series" đã gợi ý đây là dòng tai nghe không dây đầu tiên thuộc phân khúc giá cả phải chăng của hãng nhằm tham gia vào "cuộc đua” với những đại diện đến từ Xiaomi, Samsung hay thậm chí là Apple.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tai nghe không dây Google Pixel Buds A bất ngờ xuất hiện trên Twitter
Fanpage
816 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ