Kuo: Apple sẽ ra mắt Tai nghe thực Mixed Reality và kính AR vào năm 2025

4 tháng trước
1.023 lượt view
Minh Hiếu

Theo nhà phân tích Ming chi Kuo của Apple, hãng sẽ ra mắt mẫu tai nghe hỗn hợp vào giữa năm sau và kính thực tế ảo tăng cường vào năm 2025.

Apple ra mắt tai nghe hỗn hợp vào năm 2022 và kính thực tế ảo vào năm 2025

Theo Ming Chi Kuo, lộ trình ra mắt sản phẩm MR / AR của Apple sẽ bao gồm 3 giai đoạn chính. Trong đó, giai đoạn đầu tiên hãng sẽ ra mắt kính thực tế ảo dạng phổ thông đeo trực tiếp lên mắt, giai đoạn 2 là kính đeo mắt thông thường. Và giai đoạn cuối cùng công ty sẽ phát triển kính thực tế ảo dưới dạng kính áp tròng. Theo Kuo, kính đeo đầu và đeo mắt sẽ tập trung vào ứng dụng cung cấp trải nghiệm AR và VR tốt hơn. Trong khi đó kính áp tròng thực tế ảo chỉ tập trung vào ứng dụng cung cấp trải nghiệm VR cho người dùng.

Concept mẫu kính thực tế ảo của Apple

Ngoài ra, tai nghe hỗn hợp của Apple đã xuất hiện dạng nguyên mẫu với trọng lượng chỉ 200 đến 300 gram. Và sau cùng khi ra mắt trọng lượng tối ưu chỉ từ 100 - 200 gram do cải tiến thiết kế và chất liệu tai nghe. Do có thiết kế phức tạp các mẫu tai nghe mới của Apple sẽ có giá lên tới 1000 USD tương đương giá của một chiếc điện thoại iPhone 12 cao cấp. Kuo cũng đề cập đến việc Apple trang bị màn hình Micro LED của Sony cho các mẫu kính thực tế ảo mang đến trải nghiệm AR tốt hơn.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Kuo: Apple sẽ ra mắt Tai nghe thực Mixed Reality và kính AR vào năm 2025
Fanpage
1023 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ