Tải và trải nghiệm bộ hình nền mới của iPad Pro M1 vừa ra mắt 

3 tháng trước
1.195 lượt view
Minh Hiếu

Vào tuần trước, Apple đã trình làng iPad Pro M1 mới với thiết kế và bộ hình nền iPad Pro M1 độc đáo. Hiện tại, bộ hình nền mới này đã được chia sẻ, mời bạn tải về và cài đặt.

Tải hình nền iPad Pro M1 vừa ra mắt

iPad Pro 2021 M1 vừa ra mắt sở hữu bộ hình nền 3D độc đáo phối hợp nhiều nét màu hướng tâm thành nhiều vòng tròn đan xen khá thú vị. Đây cũng được xem là điểm nhấn của iPad Pro M1 so với các mẫu trước. iPad Pro M1 ra mắt với chip Apple M1 mạnh mẽ kèm màn hình mini LED XDR mới, kèm camera được nâng cấp triệt để. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy tính bảng phục vụ cả nhu cầu công việc và giải trí thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

iPad Pro M1 năm nay ra mắt thêm bàn phím Magic keyboard và bút Apple Pencil được nâng cấp sẽ là 2 trợ thủ đắc lực trong các tác vụ công việc. Ngoài ra, với màn hình Mini LED Mới iPad Pro M1 có màn hình độ sáng cao hơn thế hệ trước tới 1000 Nits. Apple vẫn chưa thông báo thời điểm lên kệ chính thức của iPad Pro M1, nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo của iPad đang sử dụng. Hãy tải về hình nền iPad Pro M1và cài đặt làm hình nền nhé.

Tải Hình nền iPad Pro M1 2021

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tải và trải nghiệm bộ hình nền mới của iPad Pro M1 vừa ra mắt 
Fanpage
1195 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ