Tạm biệt Galaxy Note Series? Samsung sẽ trang bị bút S Pen cho Galaxy Z Fold 3

4 tháng trước
724 lượt view
Minh Hiếu

Thông tin về việc Samsung sẽ khai tử dòng Note đã hiện thực hóa hơn bằng việc một báo cáo chia sẻ rằng phiên bản Galaxy Z Fold 3 kế nhiệm sẽ được trang bị bút S Pen.

Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S Pen sắp ra mắt

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây vừa chia sẻ một tin tức cho thấy dòng Galaxy Z Fold 2 kế nhiệm sắp ra mắt tới đây khả năng cao sẽ hỗ trợ bút S Pen tương tự như Galaxy S21 Ultra. Năm ngoái, Samsung cũng đã đưa ra thông tin xác nhận rằng hãng sẽ hỗ trợ bút S Pen cho những chiếc điện thoại khác ngoài Galaxy Note. Và hiện tại thêm một chiếc điện thoại nữa được tích hợp bút S Pen. Tuy nhiên, để bút S Pen có thể hoạt động được trên màn hình dẻo là điều không hề dễ dàng.

Concept Galaxy Z Fold 3 đi kèm bút S Pen

Cách thiết kế màn hình của Galaxy Z Fold, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip Series đều sử dụng dạng màn hình dẻo và không thể chịu được các lực quá lớn tác động. Các bài test của người dùng đã cho thấy điều này, nếu sử dụng lực quá lớn màn hình sẽ bị biến dạng. Cuối năm ngoái, có thông tin cho rằng Samsung đang phát triển và tích hợp thêm một chất liệu kính cường lực để bảo vệ bên trên màn hình. Liệu việc này với việc trang bị bút S Pen cho dòng Galaxy Z Fold 3 liên quan đến nhau? Tất nhiên việc tiết kiệm không gian để đặt bút S Pen ở mặt lưng cũng không hề đơn giản chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tạm biệt Galaxy Note Series? Samsung sẽ trang bị bút S Pen cho Galaxy Z Fold 3
Fanpage
724 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ