Android 12 sẽ có tên gọi là Snow Cone

3 tháng trước
766 lượt view
Hoàng Long

Tên gọi của Android 12 sắp ra mắt sẽ là một món tráng miệng được làm từ đá bào có tên gọi là Snow Cone.

Tên gọi Android 12

Từ Android 11, Google đã không còn đặt tên phiên bản Android theo tên gọi các loại bánh nào hay món ăn nữa. Dù vậy với các nhà phát triển, Android 12 vẫn có tên gọi riêng đó là Snow Cone, đây là món tráng miệng được làm từ đá bào.

Theo XDA, các lập trình viên đã phát hiện có nhiều mã bắt đầu bởi tiền tố “sc”, dự đoán đây có thể là viết tắt của “Snow Cone”. Trước đó năm ngoái, các dòng mã của Android 11 cũng được bắt đầu bởi “rvc”, là viết tắt của “Red Velvet Cake”.

Snow Cone là một món món tráng miệng được làm từ đá bào sau đó dùng những hương vị siro khác nhau để dùng. Ở Việt Nam, chắc chắn anh em khi còn là học sinh chắc chắn không thể không biết món đá bào siro huyền thoại này rồi đúng không.

lich-su-ten-goi-cua-he-dieu-hanh-android-1

Các tên gọi của thế hệ Android trước đó

Dù vậy, đây chỉ là ký tự để các nhà phát triển nhận dạng phiên bản mới, tên gọi cũng chỉ là dự đoán của các lập trình viên. Kể từ Android 10 trở đi, Google đã không dùng có bất cứ một hậu tố nào liên quan tới một món ăn đặt cho tên của Android nữa. Vì vậy, chắc chắn với Android 12 khi ra mắt cũng sẽ không được đi kèm với tên gọi này.

Kết

Mọi người nghĩ sao về tên gọi của Android 12. Dù tên gọi thế nào thì cái quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm và tối ưu hệ thống mà phiên bản mới mang lại.

Theo dõi trang Tin tức công nghệ của HnamMobile để nhận thêm nhiều tin cập nhật mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Android 12 sẽ có tên gọi là Snow Cone
Fanpage
766 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ