Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3? 

3 tháng trước
1.176 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, trang GSMArena đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về ốp lưng của Galaxy Z Flip 3 chuẩn bị ra mắt vào ngày 11 tháng 8. Cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và không kém phần thú vị.

hnammobile - Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3?  - 1

Rò rỉ ốp lưng Galaxy Z Flip 3 vỏ sò khá thú vị

Đầu tiên, hãy nói một chút về thiết kế dạng ốp lưng đặc biệt này. Nó có thể gập lại một cách hoàn hảo theo cơ chế gập dạng vỏ sò của Galaxy Z Flip 3. Về cơ chế vật lý khi gập lại, chiều dài ốp lưng sẽ tăng lên để có thể che được cả phần bản lề. Chắc hẳn nhà sản xuất đã sử dụng một cơ chế nào đó dấu vào bên trong phần ốp để tăng độ thẩm mĩ cho Z Flip 3.

hnammobile - Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3?  - 2

Ốp lưng Galaxy Z Flip 3 phiên bản màu vàng cơ bản

Theo các thông tin rò rỉ, cả Z Flip 3 và Z Fold 3 đều hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX8. Chưa rõ Samsung sẽ làm như thế nào với phần bản lề có cơ chế vận động gập duỗi như các mẫu điện thoại gập của mình để có thể đáp ứng tiêu chuẩn này. Ốp lưng cho Galaxy Z FLip 3 sẽ xuất hiện trên thị trường với nhiều phiên bản chất liệu khác nhau bao gồm da, silicone và nhựa dẻo trong suốt.

hnammobile - Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3?  - 3

Ốp lưng Galaxy Z Flip 3 màu tím có thêm phần Ring để móc vào ngón tay

Theo ảnh rò rỉ, thiết kế ốp lưng của Galaxy Z Flip 3 khá đa dạng bao gồm nhiều dạng khác nhau tạo điểm nhấn cho máy như: Gắn thêm Ring, dây đeo, gài như bạn có thể thấy ở hình bên dưới. Samsung sẽ tổ chức cho Z Flip 3 và Z Fold3 ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tổ chức vào ngày 11 tháng 8 tới đây cùng chờ xem nhé.

hnammobile - Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3?  - 4

Ốp lưng Galaxy Z Flip 3 màu xanh Navy có thêm phần dây đeo trang trí

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo GSMArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thật khó tin! Đây là thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip 3? 
Fanpage
1176 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ