Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10: bảo hành 5 năm 1 đổi 1

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 cao cấp dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng. Thẻ nhớ Energizer chính hãng được hưởng chính sách bảo hành 5 năm 1 đổi 1 trên toàn quốc.

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10: bảo hành 5 năm 1 đổi 1 hình 1

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10: bảo hành 5 năm 1 đổi 1

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 là sản phẩm bán chạy của thương hiệu Energizer (Mỹ). Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech có dung lượng 64 GB.

Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 tương thích với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim hiện nay trên thị trường, hỗ trợ lưu trữ và truy xuất dữ liệu cực nhanh và an toàn.

Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 được đánh giá là sản phẩm lý tưởng của người dùng yêu công nghệ nhằm mục đích lưu trữ hình ảnh, video ở chế độ RAW chất lượng cao.

 

Hãng sản xuất Energizer đã trang bị cho thẻ nhớ chuẩn Class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa cực nhanh lên đến 80MB/s.

Là thẻ nhớ cao cấp, Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất: tối thiểu 0°C và cao nhất là 70°C.

Là thẻ nhớ cao cấp, MicroSDXC Hightech 64GB Class 10 còn đặc biệt có khả năng chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.. Nhờ đó, thẻ nhớ giúp đảm bảo dữ liệu an toàn nhất cho người dùng trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Các thẻ nhớ, pin sạc dự phòng thương hiệu Energizer luôn được người dùng đánh giá cao nhờ độ bền bỉ và an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng.

Hnam Mobile chuyên bán lẻ các phụ kiện điện thoại như: thẻ nhớ, cáp sạc, tai nghe, pin sạc dự phòng.... chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

 

Xem thêm: Pin dự phòng Energizer UE10004QC: sạc nhanh Quick Charge 3.0, chỉ 35 phút là sạc đầy 80%

HnamMobile.com

0 thảo luận về bài viết Thẻ nhớ Energizer MicroSDXC Hightech 64GB Class 10: bảo hành 5 năm 1 đổi 1

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu