Thêm tính năng thú vị của Apple Watch mà ít ai biết : hỗ trợ quay Vlog

4 tháng trước
1.259 lượt view
Bảo Trung

Về khả năng sử dụng Apple Watch để chụp ảnh trên iPhone như một chiếc điều khiển từ xa đã được Apple công bố từ lâu. Trông có vẻ hữu ích tuy nhiên ít ai trong chúng ta để ý và sử dụng nhiều tới nó. Tuy nhiên mới đây một người dùng có nickname @PeterSciretta đã chia sẻ trên twitter rằng có thể sử dụng tính năng camera remote trên  Apple Watch để quay Vlog rất tiện lợi.

Thực hiện việc này rất đơn giản: Trên Apple Watch của bạn, hãy truy cập ứng dụng Camera Remote. Thao tác này sẽ mở ứng dụng máy ảnh trên iPhone của bạn và bạn có thể chuyển nó sang chế độ video, thiết lập và quay. Bạn thậm chí không cần phải đeo đồng hồ vào điện thoại của mình như anh ấy làm trong tweet; máy ảnh từ xa sẽ hoàn toàn hoạt động khi đồng hồ đeo trên cổ tay của bạn.

Đối với những người ưu thích quay vlog hoặc quay vlog là công việc chính của mình thì combo iPhone + Apple Watch thực sự rất tiện lợi bởi nó mang lại chất lượng video rất cao. Thay vì dùng camera selfie để quay video thì nay bạn hoàn toàn có thể quay vlog bằng camera sau với chất lượng và nhiều tính năng vượt trội hơn so với camera selfie như : quay video góc rộng, góc siêu rộng, quay video thiếu sáng,... Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các góc quay, chủ động kiểm soát nội dung và hình ảnh.

Mua Ngay Apple Watch Series 6

Đối với những người chưa sở hữu Apple Watch, bạn cũng có thể kết nối một màn hình rời với iPhone của mình thông qua cáp Lightning to HDMI. Đối với các thiết bị Android, chiếc chiếc đồng hồ chạy Wear OS cũng có thể được sử dụng làm màn hình live view cho các dòng máy Pixel và cách làm cũng tương tự như trên iOS.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của k Mobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo theverge

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thêm tính năng thú vị của Apple Watch mà ít ai biết : hỗ trợ quay Vlog
Fanpage
1259 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ