Thiết bị định vị AirTags của Apple sắp được ra mắt với hai kích cỡ

4 tháng trước
1.697 lượt view
Mod

Phụ kiện AirTags của Apple tiếp tục lộ diện thông tin rò rỉ cho thấy sắp ra mắt trong thời gian tời với 2 kích thước khác nhau.

hnammobile - Thiết bị định vị AirTags của Apple sắp được ra mắt với hai kích cỡ - 1

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, thiết bị theo dõi thông minh AirTags của Apple dường như đã sẵn sàng được công bố. Thông tin này được một tài khoản trên Twitter có tên là @L0vetodream tiết lộ, đây cũng là người đầu tiên đưa tin chiếc iPhone có kích thước nhỏ nhất của Apple trong năm 2020 sẽ có tên gọi iPhone 12 Mini. Người này cũng cho biết thêm, AirTags sắp được ra mắt sẽ có hai phiên bản kích cỡ lớn nhỏ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

hnammobile - Thiết bị định vị AirTags của Apple sắp được ra mắt với hai kích cỡ - 2

Bài viết được tài khoản @L0vetodream đăng tải trên Twitter

Vậy thực sự AirTags là gì? AirTags là một thiết bị giúp bạn tìm ra iPhone, AirPods, Macbook, Apple Watch,... và cả những món đồ khác trong cuộc sống một cách dễ dàng thông qua các tính năng, phần mềm được đồng bộ với hệ sinh chung Apple. Nhờ có kích thước đa dạng nên bạn có thể gắn thiết bị này lên các vật dụng nhỏ như chìa khóa. Đúng là một vị cứu tinh cho những bạn “não cá vàng” phải không nào?  

Hình ảnh rò rỉ AirTags từ Jon Prosser

Thông tin Apple đang nghiên cứu một thiết bị theo dõi thông minh đã được rò rỉ trong nhiều năm. Và đến thời điểm hiện tại, nghe nói rằng Apple đã bắt đầu thực hiện các bước đầu trong quy trình sản xuất hàng loạt AirTags và việc công bố chỉ là vấn đề thời gian. Thậm chí nhiều người đã hi vọng chúng sẽ xuất hiện tại các sự kiện trong tháng 9 và 10. Nhưng Apple vẫn tiếp tục “say no”. 

Liệu thiết bị định vị thông minh AirTags sẽ xuất hiện cùng lúc với AirPods Studio trị giá 600 USD vào tháng 11 hay phải chúng ta phải đợi đến tháng 3 năm 2021? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ Apple các bạn nhé!

ĐĂT TRƯỚC IPHONE 12 - QUÀ 2.3 TRIỆU

HnamMobile

(theo gsmarena) 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thiết bị định vị AirTags của Apple sắp được ra mắt với hai kích cỡ
Fanpage
1697 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ