Thiết kế camera sau của Galaxy S21 Ultra được xác nhận thông qua hình ảnh ốp lưng rò rỉ 

3 tháng trước
1.275 lượt view
Mod

Galaxy S21 Series được cho rằng sẽ được Samsung công bố vào giữa tháng 1 năm sau. Chỉ còn gần 2 tháng trước ngày ra mắt. Hôm nay những hình ảnh đầu tiên về ốp lưng S21 Ultra đã được xác nhận. 

hnammobile - Thiết kế camera sau của Galaxy S21 Ultra được xác nhận thông qua hình ảnh ốp lưng rò rỉ  - 1

Leaker nổi tiếng Ice Universe mới đây vừa chia sẻ một loạt những hình ảnh thực tế về mặt sau được cho là của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra và galaxy S21. Theo hình ảnh được chia sẻ, mặt sau của Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị cụm 4 camera đi kèm 1 đèn Flash led 2 tone màu bên trong. So với Galaxy S20 Ultra, S21 Ultra sở hữu cụm camera sau khá lớn, chiếm khoảng 1/6 mặt lưng. Điểm khác biệt nhỏ về hình dạng module camera Galaxy S21 Ultra chính là được bo cong ở 2 góc đối xứng. Tạo điểm nhấn cho mặt lưng đồng thời làm cho hình dạng có phần giống với một chiếc lá. 

hnammobile - Thiết kế camera sau của Galaxy S21 Ultra được xác nhận thông qua hình ảnh ốp lưng rò rỉ  - 2

Mặt sau của Galaxy S21 hoặc S21 Plus 

Khác với Galaxy S21 Ultra, người anh em Galaxy S21 hoặc S21 Plus chỉ được trang bị 3 camera sau được xếp theo chiều dọc đi kèm với đèn flash bên cạnh. Với thiết kế này trông Galaxy S21 khá gọn gàng và có phần giống với người đàn anh Galaxy Note 20 Ultra. Ngoại trừ việc hình dạng module Camera được bo cong để tạo điểm nhấn. Năm nay, Galaxy S Series một lần nữa mang đến những nâng cấp đáng kể về camera. Dự đoán là đối thủ cạnh tranh hoàn hảo của iPhone 12 Series. Liệu Samsung có tiếp tục nâng cấp công nghệ Space Zoom lên cao hơn?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo GSM Arena  

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thiết kế camera sau của Galaxy S21 Ultra được xác nhận thông qua hình ảnh ốp lưng rò rỉ 
Fanpage
1275 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ