Thiết kế của MacBook Pro 2021 vẫn sẽ giữ nguyên và có thể ra mắt muộn hơn vào cuối năm nay

4 tháng trước
1.242 lượt view
Minh Hiếu

Theo một báo cáo rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple được chia sẻ bởi Macrumors, chưa có dấu hiệu cho thấy thiết kế của dòng MacBook Pro sẽ được thay đổi trong năm nay.

hnammobile - Thiết kế của MacBook Pro 2021 vẫn sẽ giữ nguyên và có thể ra mắt muộn hơn vào cuối năm nay - 1

MacBook Pro 20201 vẫn dữ nguyên thiết kế “Bình cũ rượu mới” và ra mắt muộn hơn vào cuối năm

Theo một báo cáo rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple từ ghi chú của nhà phân tích Morgan Stanley và Wedbush. Đề cập đến việc Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook Pro mới tại WWDC 2021 và thực tế cho thấy điều này đã không xảy ra. Gây nhiều thất vọng cho người hâm mộ dòng sản phẩm cao cấp này. Với kỳ vọng MacBook Pro mới sẽ được nâng cấp thiết kế mới kèm chip xử lý Apple Silicon mạnh mẽ. Theo nguồn tin tiết lộ từ chuỗi cung ứng, chip Apple M2 đã được nghiên cứu thành công và đã đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

hnammobile - Thiết kế của MacBook Pro 2021 vẫn sẽ giữ nguyên và có thể ra mắt muộn hơn vào cuối năm nay - 2

Concept MacBook pro 2021 với thiết kế hoàn toàn mới

Dấu hiệu này cho thấy rất có thể Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook Pro mới trong quý 4 năm nay. Macrumors cũng đề cập đến việc màn hình Mini LED đang bị thiếu hụt nguồn cung trầm trọng. Ảnh hưởng đến thời gian ra mắt của MacBook Pro. Có lẽ điều này khiến thời điểm ra mắt mẫu máy tính xách tay này phải lùi lại thay vì xuất hiện tại WWDC 2021. Ngoài ra, theo một báo cáo của DigiTimes, việc Apple sản xuất số lượng lớn MacBook Pro 14 inch khiến thời điểm lên kệ của MacBook Pro mới sẽ bị dời đến tận đầu năm 2022. Giống như iPhone 12 Series và iPad Pro 2021. Các mẫu máy này đều lên kệ hơn 1 tháng sau khi được công bố lần đầu tiên.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thiết kế của MacBook Pro 2021 vẫn sẽ giữ nguyên và có thể ra mắt muộn hơn vào cuối năm nay
Fanpage
1242 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ