Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

4 tháng trước
982 lượt view
Thoại My

Mới đây, leaker nổi tiếng Shrimp ApplePro đã khiến cho nhiều người dùng không khỏi hào hứng khi chia sẻ bản vẽ chi tiết của iPhone 14 Pro Max với nhiều thay đổi đáng chú ý.

Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Theo đó, nhiều khả năng iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm cấu trúc "đục lỗ" kép hoàn toàn mới với một lỗ tròn thông thường có đường kính 5,59mm và một hình viên thuốc độc đáo sở hữu chiều rộng 7,15mm. Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phần khuyết trên màn hình iPhone 14 Pro Max đã được hạn chế đáng kể khi đặt cạnh thiết kế "tai thỏ" hiện tại. Hơn thế nữa, công nghệ màn hình OLED trên iPhone 14 Pro Max được cho là sẽ có viền bezel chỉ dừng lại ở mức 1,95mm, nhỏ hơn so với phần viền 2,42mm của 13 Pro Max giúp cải thiện tỷ lệ màn hình so với thân máy, nâng cao trải nghiệm hiển thị.

Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Bản vẽ iPhone 14 Pro Max được chia sẻ bởi leaker Shrimp ApplePro

CLICK ngay để nhận iPhone giá ưu đãi

Kích thước tổng thể trên iPhone 14 Pro Max dự kiến cũng xuất hiện sự thay đổi với chiều dài vào khoảng 160,71mm, chiều rộng 78,53mm (bao gồm các nút vật lý ở cạnh bên). Đặc biệt, độ dày trên chiếc điện thoại sắp tới khả năng cao sẽ lên đến 12,16mm khi Apple lần đầu tiên sử dụng camera 48MP để tạo ra một cuộc cách mạng chất lượng nhiếp ảnh. Đây là cảm biến được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo lớn hơn từ 25 đến 35% đồng thời chiều cao của ống kính 7P cũng tăng theo từ 5 đến 10%.

Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Cảm biến 48MP lớn hơn mang đến nhiều cải tiến về khả năng nhiếp ảnh

Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin rò rỉ khác còn cho biết Apple sẽ sử dụng cảm biến 1 / 1,3 inch với pixel 1,22µm nhỏ hơn, kết hợp một công nghệ gọi là pixel binning để kết hợp dữ liệu từ nhiều pixel khi cần thiết, chẳng hạn như trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Thông số kỹ thuật của hệ thống camera trên iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Dự kiến dòng iPhone 14 sẽ được Apple chính thức ra mắt vào tháng 9 tới cùng kích thước giữ nguyên như trên thế hệ tiền nhiệm, hiệu năng được cung cấp bởi vi xử lý A16 Bionic 4nm và hơn thế nữa.

Bạn mong chờ sự thay đổi nào sẽ xuất hiện cùng iPhone 14 Pro Max sắp tới? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thiết kế và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ
Fanpage
982 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ