Thời gian giao hàng một số màu AirPods Max bị trễ đến tháng 3 năm 2021

5 tháng trước
895 lượt view
Mod

Apple cuối cùng cũng đã trình làng mẫu tai nghe chuyên nghiệp dành cho phòng thu với cái tên AirPods Max. Tuy nhiên, nguồn hàng hiện có sẵn chỉ gồm 2 màu bạc và xám. Người dùng đặt những màu khác có lẽ phải chờ đến tháng 3 năm sau để nhận những mẫu tai nghe yêu thích.

Thời gian giao hàng AirPods Max dời đến tháng 3 năm 2021

Khác với mẫu tai nghe in-ear ít tùy chọn màu sắc là AirPods Pro. AirPods Max ra mắt với 5 màu sắc bao gồm: Màu bạc, màu xám không gian, màu xanh lục, màu xanh da trời và cuối cùng là màu hồng. Tuy nhiên hiện tại chỉ có sẵn 2 màu sắc cơ bản là bạc và xám không gian. Nếu muốn mua những màu sắc khác người dùng có lẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian kha khá. Theo 9to5mac dẫn nguồn tin chia sẻ trên trang đặt hàng trực tuyến của Apple cho thấy: Ngoài 2 màu bạc và xám không gian, thời gian giao những màu sắc còn lại là từ 12 đến 14 tuần tức là đến tháng 3 năm 2021 mới đến tay người mua.

Thời gian về hàng AirPods Max khoảng từ 12 đến 14 tuần

AirPods Max là mẫu tai nghe Over-Ear cao cấp của Apple với nhiều tính năng khử ồn chủ động, âm thanh không gian kết hợp 8 micro và chip Âm thanh Apple H1 giúp trải nghiệm âm thanh sống động theo thời gian thực. Giá AirPods Max đề xuất tại thị trường Mỹ ở mức 549 USD. Tất nhiên sẽ chênh lệch đôi chút ở một số thị trường khác.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thời gian giao hàng một số màu AirPods Max bị trễ đến tháng 3 năm 2021
Fanpage
895 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ