THÔNG BÁO KHẨN CẤP GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

4 tháng trước
7.123 lượt view
Đặng Quỳnh Đăng Tâm

HnamMobile trân trọng thông tin đến khách hàng:

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) đề nghị những trường hợp từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng HnamMobile bên dưới, trong thời gian từ ngày 01/6/2021 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

1. 67 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

2. 148 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

3. 191 Khánh Hội, P.3, Quận 4

4. 654 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10

5. 206 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình

>> Thông tin số điện thoại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY.

Trường hợp Quý Khách hàng cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp Fanpage hoặc livechat website https://hnammobile.com.

Chung tay cùng HnamMobile ngăn chặn đại dịch! HnamMobile xin trân trọng cảm ơn.

Bài viết liên quan

Có 2 thảo luận về bài viết THÔNG BÁO KHẨN CẤP GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
NK

Vui lòng cho thông tin dịch tễ liên quan. Tên người bị và thời gian làm việc tại cửa hàng 654 Lê Hồng Phong để người mua biết có tiếp xúc hay không. Cty có thể truy vết qua số điện thoại (và camera) người mua vào thời điểm thanh toán.

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ để đảm bảo sức khỏe, Quý Khách có đến Hnam Mobile tại 5 cửa hàng dưới đây trong thời gian từ ngày 01/6/2021 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin có thể liên hệ trực tiếp fanpage https://www.facebook.com/Hnammobile.vn hoặc livechat website hnammobile.com.

TA

Nhân viên nào bị dương tính vậy ạ

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Do thông tin người bệnh theo quy định được bảo mật, để bảo vệ sức khỏe mình và gia đình, nếu anh/chị từng đến mua hàng tại địa điểm này thì vui lòng đến trung tâm y tế địa phương khai báo như trên để được hỗ trợ y tế kịp thời. Dạ để đảm bảo sức khỏe, Quý Khách có đến Hnam Mobile tại 5 cửa hàng trên trong thời gian từ ngày 01/6/2021 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin có thể liên hệ trực tiếp fanpage https://www.facebook.com/Hnammobile.vn hoặc livechat website hnammobile.com.

Fanpage
7123 Lượt view
2 Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ