Thông số camera Pixel 6 phiên bản Pro lộ diện

3 tháng trước
717 lượt view
Thiện Phúc

Fan của dòng Pixel đang hóng chờ về thế hệ điện thoại được ra mắt trong năm 2021. Nhiều thông tin rò rỉ ngoài Pixel 6 hãng sẽ còn một phiên bản Pro với tên gọi Pixel 6 Pro. Theo hình ảnh rò rỉ thế hệ điện thoại này sẽ có những cải tiến lớn nhất là về cụm máy ảnh.

hnammobile - Thông số camera Pixel 6 phiên bản Pro lộ diện - 1

Pixel 6 Pro sẽ ra mắt cùng lúc với Pixel 6?

Mới đây, một nguồn leaker rò rỉ cho thấy thế hệ Pixel 6 Pro sẽ sở hữu sức mạnh ấn tượng hơn. Cụ thể, điện thoại này sẽ được nhận một ống kính với độ phân giải 50MP. Ngoài ra, cụm camera này sẽ được bổ sung thêm một module góc rộng. Một cải tiến thú vị là Pixel 6 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng 8MP hỗ trợ zoom quang học 5x. Bên cạnh đó, thông số rò rỉ cũng cho thấy máy sẽ có cảm biến thứ 4 chịu trách nhiệm chỉnh sửa màu sắc. Cụm camera này sẽ được bố trí theo dạng ngang tương tự như Galaxy S10. Hình ảnh rò rỉ của cụm camera được tiết lộ từ John Prosser hơi khác khi cho rằng máy sẽ chỉ có ống kinh nhưng tất cả phải chờ đợi trong thời gian tới.

hnammobile - Thông số camera Pixel 6 phiên bản Pro lộ diện - 2

Cụm camera được cho là của Pixel 6 Pro

Thêm một thông tin khác là Pixel 6 Pro sẽ được trang bị trên SoC riêng của hãng thay vì Qualcomm SoC như thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh điện thoại nhiều khả năng sẽ có thêm mẫu đồng hồ được ra mắt kèm theo.

Hãy cùng đón đọc những Tin Tức mới nhất về Pixel 6 tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Pixel 5 với giá hấp dẫn nhất tại ĐÂY

Theo GizChina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thông số camera Pixel 6 phiên bản Pro lộ diện
Fanpage
717 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ