Thông số kỹ thuật của OPPO A16 được xác nhận trên danh sách Geekbench

3 tháng trước
720 lượt view
Thoại My

OPPO A16 dường như đang đi đến giai đoạn kiểm tra nội bộ hiệu suất khi điểm chuẩn của thiết bị vừa được tìm thấy trên trang web Geekbench.

hnammobile - Thông số kỹ thuật của OPPO A16 được xác nhận trên danh sách Geekbench - 1

Thông số kỹ thuật rò rỉ của OPPO A16

Theo đó, thiết bị được phát hiện trong danh sách Geekbench có số model là CPH2269. Quay lại thời điểm trước đó, đây là chiếc điện thoại đã được chứng nhận tại các cơ quan như BIS (Ấn Độ), IMDA (Singapore), EE (Châu Âu), TKDN (Indonesia), SIRIM (Malaysia), NBTC (Thái Lan) và FCC (Mỹ). Tất cả đều khẳng định rằng nó sẽ sớm ra mắt với tên gọi là OPPO A16.

hnammobile - Thông số kỹ thuật của OPPO A16 được xác nhận trên danh sách Geekbench - 2

thông số kỹ thuật của OPPO A16 xuất hiện trên danh sách Geekbench

Đi đến danh sách Geekbench, nền tảng đo điểm chuẩn hiệu năng nổi tiếng này ghi nhận lần lượt 177 điểm đơn nhân và 950 điểm đa nhân trong các bài kiểm tra trên chiếc điện thoại đến từ OPPO. Nguồn tin này cũng tiết lộ vi xử lý MediaTek Helio G35 tích hợp cung cấp tốc độ xử lý lên đến 2.3Ghz. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ đi kèm 4GB RAM cùng nền tảng Android 11 khi xuất xưởng.

hnammobile - Thông số kỹ thuật của OPPO A16 được xác nhận trên danh sách Geekbench - 3

bản vẽ thiết kế mặt lưng của OPPO A16

Ngoài ra, một vài thông số kỹ thuật khác của OPPO A16 cũng đã được tiết lộ bao gồm viên pin 5.000 mAh, giao diện ColorOS 11.1, một cảm biến vân tay ở phía sau. Về mặt kết nối, nó sẽ cung cấp các tính năng như 4G, Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth.

Kết

Đến thời điểm hiện tại, công ty Trung Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào về thời điểm ra mắt của OPPO A16. Tuy nhiên với sự xuất hiện trong danh sách Geekbench, nhiều chuyên gia tin rằng nó sẽ sớm được công bố ngay trong mùa hè này.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thông số kỹ thuật của OPPO A16 được xác nhận trên danh sách Geekbench
Fanpage
720 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ