Xuất hiện thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console

3 tháng trước
866 lượt view
Thoại My

Bộ ba sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy A vừa ra mắt cách đây không lâu vẫn chưa "hạ nhiệt" thì thông số kỹ thuật của Galaxy A82 đã được phát hiện trong kho dữ liệu Google Play Console.

hnammobile - Xuất hiện thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console - 1

Thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console

Cụ thể, chiếc điện thoại của Samsung được tìm thấy với tên mã Galaxy A Quantum 2 cùng số kiểu a82xq. Dữ liệu trên Google Play Console tiết lộ rằng thế hệ Galaxy A tiếp theo sẽ được cung cấp hiệu năng bởi bộ vi xử lý Snapdragon 855+ đến từ nhà Qualcomm. Kèm theo đó là tuỳ chọn bộ nhớ RAM tối thiểu 6GB và sẽ lên kệ cùng nền tảng Android 11.

hnammobile - Xuất hiện thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console - 2

tài khoản tìm thấy Samsung Galaxy A82 trên Google Play Console

Quy ước đặt tên cũng gợi ý rằng nó sẽ kế nhiệm Galaxy A80 của năm 2019. Tuy vậy, hình ảnh rò rỉ trên Google Play Console đã cho thấy một ngôn ngữ thiết kế mới. Màn hình có độ phân giải 1080x2400 pixel sở hữu phần viền siêu mỏng kết hợp thiết kế "đục lỗ" chính giữa, tạo cảm giác thời thượng, sang trọng không hề kém cạnh những mẫu flagship cao cấp.

hnammobile - Xuất hiện thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console - 3

Samsung Galaxy A80 được ra mắt từ năm 2019

Ngoài ra, cách đây không lâu, Galaxy A82 5G cũng đã xuất hiện trên trang web Bluetooth SIG, tiết lộ tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0.

Kết

Tính đến thời điểm hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta được biết về Galaxy A82. Nhiều người dùng hi vọng chiếc điện thoại tầm trung đến từ Samsung sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với tốc độ làm tươi tối thiểu 90Hz, hệ thống bốn ống kính, dung lượng pin ít nhất 4.500 mAh. Cùng với đó có thể là chứng chỉ chống nước IP67 và khe cắm bộ nhớ mở rộng.

HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Samsung Galaxy A82 trong thời gian tới.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện thông số kỹ thuật của Galaxy A82 trên Google Play Console
Fanpage
866 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ