Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A72 trên Google Play Console

3 tháng trước
940 lượt view
Thoại My

Vừa qua, cộng đồng mạng đã phát hiện ra Samsung Galaxy A72 trên cơ sở dữ liệu Google Play Console, tiết lộ đầy đủ các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại sắp ra mắt.

hnammobile - Rò thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A72 trên Google Play Console - 1

Thông số kỹ thuật của Galaxy A72 trên Google Play Console

Cách đây không lâu, một biến thể 8GB RAM của Samsung Galaxy A72 đã xuất hiện trên Geekbench cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực. Và bây giờ, Google Play Console xác nhận thêm phiên bản 4G của chiếc điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G, đi kèm nền tảng hệ điều hành Android 11 cùng 6GB RAM.

hnammobile - Rò thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A72 trên Google Play Console - 2

thông số kỹ thuật của Galaxy A72 trên Google Play Console

Màn hình có kích thước lên đến 6.7 inch của Samsung Galaxy A72 nhiều khả năng sử dụng tấm nền Super AMOLED cho chất lượng hiển thị FullHD+. Bên cạnh đó, màn hình này còn hỗ trợ tần số quét 90Hz và tích hợp máy quét vân tay trong màn hình.

Về khả năng nhiếp ảnh, Samsung cung cấp cho thế hệ kế nhiệm Galaxy A71 đình đám hệ thống camera ấn tượng với một cảm biến chính có độ phân giải đến 64MP, một ống kính góc rộng 12MP và hai mô-đun camera 5MP.

hnammobile - Rò thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A72 trên Google Play Console - 3

hệ thống bốn ống kính trên Samsung Galaxy A72

Ngoài ra, dữ liệu Google Play Console cho rằng người dùng sẽ nhận được hai tuỳ chọn bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Thêm vào đó là viên pin có dung lượng 5.000 mAh kết hợp công nghệ sạc nhanh 25W.

Kết

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy A72 ngay cuối tháng này với mức giá khởi điểm từ 449 EUR, tương đương 540 USD. HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc điện thoại Galaxy A72 giá bao nhiêu trong thời gian sắp tới.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A72 trên Google Play Console
Fanpage
940 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ