Thử cài đặt iOS 4 tối cổ lên iPhone 12 và đây là kết quả

3 tháng trước
1.110 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, các fan hâm mộ đã thử cài đặt iOS 4 trên iPhone 12 để trải nghiệm lại những kỷ niệm của giao diện hệ điều hành đời đầu.

hnammobile - Thử cài đặt iOS 4 tối cổ lên iPhone 12 và đây là kết quả - 1

Cài đặt iOS 4 trên iPhone 12

iOS ra mắt lần đầu tiên cách đây 10 năm và cho đến thời điểm hiện tại, Apple vừa chính thức trình làng phiên bản iOS 15 mới nhất tại sự kiện WWDC 2021 vừa qua. Fan hâm mộ Zzanehip đã chia sẻ một video trên trang Twitter của mình cho thấy việc cài đặt iOS 4 lên iPhone 12 sẽ như thế nào. Thực tế, nhà phát triển đã có những tinh chỉnh nhỏ để các ứng dụng cũ có thể hoạt động ổn định trên một màn hình rộng hơn. Các trải nghiệm mà nó mang lại khá thú vị, từ giao diện ứng dụng, trung tâm điều khiển, đồng hồ vẫn còn khá sơ khai.

hnammobile - Thử cài đặt iOS 4 tối cổ lên iPhone 12 và đây là kết quả - 2

Zan chia sẻ một số hình ảnh về giao diện của iOS 14 trên iPhone 12

iOS 4 là có tên khác là oldOS là nền tảng mã nguồn mở được cộng đồng phát triển cho tương thích với nút home ảo và giao diện mới thông qua SwiftUI. Tất nhiên, các ứng dụng sơ khai ban đầu có thể hoạt động đơn giản và dễ dàng như Note, bản đồ, thời tiết, safari mặc dù giao diện khá kém và thô. Bạn có thể thử tải về và cài đặt phiên bản oldOS được kế thừa từ iOS 4 ra mắt năm 2013. Thông qua đường dẫn bên dưới đây.

Tải OldOS.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo PhoneArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thử cài đặt iOS 4 tối cổ lên iPhone 12 và đây là kết quả
Fanpage
1110 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ