Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Từ ngày 01/06/2017, Hnam Mobile triển khai ưu đãi Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài dành cho tất cả Khách hàng có nhu cầu bán điện thoại cũ, mua điện thoại mới. Với ưu đãi này, Khách hàng vừa bán được điện thoại cũ với giá cao, vừa được tặng thêm voucher tiền mặt để mua tất cả sản phẩm tại Hnam Mobile.

 

Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài hình 1

I. Ưu đãi "Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài" có gì hấp dẫn?

Tất cả Khách hàng đổi máy cũ & lấy máy mới sẽ được tặng ngay voucher tiền mặt để mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh. Cụ thể: Cứ 1.000.000đ của máy cũ bán lại, Khách hàng sẽ được tặng ngay voucher trị giá 50.000đ. Cách tính trị giá voucher: theo nguyên tắc làm tròn xuống.

Ví dụ: Hnam mua lại máy cũ của Quý khách với giá 5.500.000đ. Hnam sẽ tặng ngay voucher trị giá 250.000đ. Quý khách có thể dùng voucher này mua bất kỳ sản phẩm nào đang bán tại Hnam và được giảm ngay 250.000đ tiền mặt.

Lưu ý:

✔ Áp dụng cho các khách hàng bán máy cũ và mua máy mới.
✔ Không áp dụng cho các máy thuộc chính sách 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày.
✔ Tặng voucher tiền mặt là ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi CAM KẾT việc tặng voucher không làm giảm giá tiền thâu lại máy cũ.
✔ Quy định sử dụng voucher:
    - Voucher được sử dụng mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh.
    - Voucher được cộng gộp không giới hạn.
    - Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền thừa.
    - Voucher có thời hạn 3 tháng kể từ khi phát hành.

II. Quy định thu mua điện thoại, máy tính bảng cũ:
- Thu mua tất cả các sản phẩm do Hnam phân phối và tất cả sản phẩm hàng công ty (hay còn gọi là hàng chính hãng có VAT) do các đơn vị bán lẻ khác phân phối.
- Đặc biệt:
 Hnam Mobile sẽ hỗ trợ giá thu tốt hơn cho khách hàng bán cũ đổi mới cùng một thời điểm, đặc biệt thu Apple giá cao.
- Sản phẩm được thu lại phải có chức năng sử dụng bình thường, phụ kiện zin theo máy và ngoại hình được giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại các sản phẩm còn bảo hành nhưng bị lỗi sau khi được kiểm tra, khắc phục .
- Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại tùy vào model, ngoại hình và tình trạng của sản phẩm.

Lưu ý :
- Hnam Mobile không nhập linh phụ kiện điện thoại cũ đã qua sử dụng.
- Hnam Mobile có quyền từ chối thu lại các sản phẩm có ngoại hình quá xấu (bể, móp, nứt),hết bảo hành bị mất nguồn, ẩm ướt, hư hỏng nặng, sửa chữa ngoài, model quá cũ, hàng clear kho, máy trang trí, sơn vẽ, gắn...

Để bán máy, Quý khách vui lòng đến trực tiếp các cửa hàng Hnam Mobile để được tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi không báo giá máy cũ khi chưa xem trực tiếp và kiểm tra tình trạng máy! Mong quý khách thông cảm.

Chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900-2012 (1.000Đ/phút).

Xem thêm: Bảo hành máy cũ như máy mới

HnamMobile.com

22 thảo luận về bài viết Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


to
Chị Nguyễn thị tú oanh
Cho mình hỏi iphone XR 128gb màu trắng, còn nguyên hộp nguyên phụ kiện, mình mua và xài đc nữa tháng, giờ bán đc bao nhiêu ạ? Mình mua ở chổ khác. Thanks!
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào chị Nguyễn Thị Tú Oanh. Hnam nhận thu hàng chính hãng hàng công ty, còn thời gian bảo hành. Nếu được chị vui lòng mình mang đến cửa hàng Hnam giúp em chị nhé, nhân viên sẽ kiểm tra báo giá thu vào cho chị ạ. Hnam cảm ơn chị.
Gửi 5 tháng trước
Al
Anh lan
hi , cho hỏi tôi có máy ip6 S plus 64 gb hồng vàng full hộp máy còn tốt bên bạn thâu lại bao nhiêu
Gửi 6 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Thị Xuân Duyên - Quản trị viên
Hnam xin chào chị Lan, Dạ chị vui lòng mang máy trực tiếp đến cửa hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và báo giá thu lại giúp mình nhé. Hnam cảm ơn chị ạ!!
Gửi 6 tháng trước
KN
Hồ Khánh Nguyên
Bán lại máy sẽ nhận tiền mặc luôn có bắt buộc bán máy cũ phải mua máy mới luôn không Hnam
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Hồ Khánh Nguyên. Hiện bạn có thể đem máy đến cửa hàng Hnam để nhân viên kiểm tra và báo giá thu lại (nếu máy của bạn thõa điều kiện thu lại của Hnam)
Sau khi thu lại máy, bạn có thể nhận tiền mặt hoặc bù chênh lệch đổi sản phẩm khác tại Hnam đều được bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
mq
Nguyễn manh qui
Nokia lumia 925 hang công ty co thu không. Muôn mua nokia 8
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Nguyễn Manh Qui, hiện Hnam chỉ có thể báo giá thu lại của sản phẩm tại trực tiếp cửa hàng Hnam. Do nhân viên cần nhận máy, kiểm tra và đánh giá tình trạng máy mới có thể báo giá chính xác cho bạn được bạn nhé. Mong bạn thông cảm đem máy đến cửa hàng Hnam để nhân viên hỗ trợ. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
AT
Anh Tâm
xiaomi redmi note 3 pro mua tại hnam khoảng 2 năm trước thì có hổ trợ thu lại để mua sản phẩm mới ko ad???
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Anh Tâm. Bạn vui lòng đem sản phẩm đến cửa hàng Hnam gần nhất, để nhân viên kiểm tra và sẽ hỗ trợ bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
Hn
Hoàng ngọc
Mình mua con ss note 4 của Hnam khoảng 2016, máy vẫn hoạt động bình thường. Hnam có thu lại k? Nếu có thì nhắm đc khoảng nhiêu. Mình ở tỉnh khác nên muốn biết rõ mới cầm máy lên tp. Thanks
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Hoàng Ngọc. Rất tiếc hiện Hnam chỉ có thể báo giá thu lại của sản phẩm tại trực tiếp cửa hàng Hnam. Do nhân viên cần nhận máy, kiểm tra và đánh giá tình trạng máy mới có thể báo giá chính xác cho bạn được bạn nhé. Mong bạn thông cảm đem máy đến cửa hàng Hnam để nhân viên hỗ trợ. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
vh
Son van huong
Dia chi mua hang o dau gi
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Son Van Huong. Hiện Hnam có nhiều cửa hàng trong khu vực TP.HCM, bạn vui lòng tham khảo địa chỉ cửa hàng Hnam tại link sau nhé, cảm ơn bạn:
https://www.hnammobile.com/thong-tin/lien-he#lienhe1
Gửi 1 năm trước
C
Cuong
Máy chính hãng còn bh nhưng kh có vat dc kh add
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Cuong. Hiện sản phẩm máy chính hãng, hàng công ty, có hóa đơn mua hàng Hnam sẽ có hỗ trợ mua lại. Bạn vui lòng đem máy đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra và sẽ báo giá thu lại nếu máy thõa điều kiện thu của Hnam nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
h
huong
Hnam có mua lại điên thoại Blackberry Passport Silver cũ không ? Mình muốn đổi iPhone X
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Huong. Hnam có hỗ trợ thu lại sản phẩm hàng chính hãng công còn bảo hành bạn nhé. Bạn có thể hỗ trợ mang máy đến Hnam để kiểm tra báo giá bạn nhé. Hnam cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
V
Vuong
Mình có cái OPPO R5. Mình muốn bán lại máy để đổi Samsung S7 (https://www.hnammobile.com/dien-thoai/samsung-galaxy-s7-32gb-g930-usa--like-new.12178.html) Hnam mua được bao nhiêu?
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Vuong. Nếu sản phẩm của bạn là hàng Công ty, bạn mua tại Hnam (hoặc nếu bạn mua bên ngoài nhưng còn hạn bảo hành) thì Hnam sẽ hỗ trợ thu lại. Bạn vui lòng đem máy đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra và báo giá thu chính xác cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước
P
Phuong
Mình định đổi cái samsung s6 edge lên s8. S6 mua tại TGDD, chính hãng, het thoi gian bao hanh nhung khg bi loi hay sua chua gi. Vay Hnam co mua lai khf?
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Phuong. Rất tiếc hiện sản phẩm bạn mua bên ngoài và hết thời gian bảo hành Hnam chưa hỗ trợ thu lại bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thị trường bên ngoài để bán sản phẩm và đến Hnam để mua sản phẩm mới nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 năm trước