Các ứng dụng lưu trữ có thể thay thế Google Photo tốt nhất

4 tháng trước
1.271 lượt view
Bảo Trung

Kể từ ngày 1/6/2021, bạn sẽ không còn được sử dụng Google Photo hoàn toàn miễn phí như trước đây mà thay vào đó bạn sẽ phải trả phí nếu vượt qua mức không gian lưu trữ cho phép. Vậy ngoài Google Photo ra, còn những ứng dụng nào khác sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề lưu trữ bộ nhớ? Cùng HnamMobile tìm hiểu nhé!

Những ứng dụng lưu trữ bộ nhớ thay thế Google Photo tốt nhất

Google One

Google One là một dịch vụ đăng ký do Google phát triển cung cấp bộ nhớ đám mây mở rộng và dành cho thị trường tiêu dùng. Các gói trả phí của Google One cung cấp bộ nhớ đám mây bắt đầu từ 100GB lên tới tối đa là 30TB, mở rộng từ không gian lưu trữ miễn phí của Tài khoản Google là 15GB được chia sẻ trên Google Drive, Gmail và Google Photos với mức giá 2USD/tháng.

Link tải xuống cho iOS : Google One

Link tải xuống cho Android : Google One

Amazon Photos

Amazon Photos là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế Google Photo, bạn sẽ được miễn phí 5GB bộ nhớ lưu trữ. Cũng giống như Google One, Amazon Photos cung cấp gói bộ nhớ 100GB với giá 1.99USD/tháng và với gói 1TB với giá 6.99USD/tháng. Sử dụng ứng dụng Amazon Photos, bạn có thể xem ảnh và video trên tất cả các thiết bị của mình và dễ dàng đặt hình nền cá nhân thú vị trên Fire TV hoặc máy tính bảng của bạn.

Link tải xuống cho iOS : Amazon Photos

Link tải xuống cho Android : Amazon Photos

iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của riêng dành cho người sử dụng sản phẩm của Apple. iCloud sẽ sao lưu hầu hết mọi thứ bạn làm trên iPhone và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên các thiết bị của bạn. Bạn cũng sẽ được miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ đầu tiên, gói mở rộng 50GB với giá 0.99USD/tháng, gói mở rộng 200GB với giá 2.99USD/ tháng và gói 2TB với giá 9.99USD/ tháng.

pCloud

pCloud có thể tự động tải các tệp của bạn lên đám mây và đồng bộ hóa các thiết bị và bạn có thể xuất / nhập tệp từ các dịch vụ khác như DropBox, Facebook, Instagram, OneDrive và Google Drive, giúp sao lưu dễ dàng hơn. pCloud là một dịch vụ thực sự thú vị vì nó cung cấp những gì Google Photos đã lấy đi - lưu trữ trọn đời. Bạn nhận được 500GB dung lượng lưu trữ miễn phí trọn đời với giá 175 USD/tháng, gói mở rộng dung lượng 2TB với giá 350 USD.

Link tải xuống cho iOS : pCloud

Link tải xuống cho Android : pCloud

Dropbox

Dropbox là một tùy chọn lưu trữ đám mây rất phổ biến khác, Dropbox có thể không được tích hợp tốt với các dịch vụ và thiết bị khác như Google One hoặc iCloud nhưng nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ. Nó có thể quét tài liệu, tự động sao lưu ảnh và video, chia sẻ tệp lớn với người khác, sử dụng kho mật khẩu,... Tùy chọn bộ nhớ "cơ bản" bắt đầu ở mức 2TB và có giá 11.99 USD/ tháng hoặc 9,99 USD/ tháng nếu thanh toán hàng năm. Tùy chọn bộ nhớ ở mức 5TB và có giá 15 USD/ tháng.

Link tải xuống cho iOS : Dropbox

Link tải xuống cho Android : Dropbox

Photobucket

Photobucket mang đến cho bạn tối đa 250 hình ảnh tải lên miễn phí sau đó khoản phí là 5.99 USD/tháng cho 25GB dung lượng lưu trữ. Với Photobucket, bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo, không bị giảm chất lượng hình ảnh và bảo mật tốt hơn. Nó sử dụng mã hóa RSA 256bit để đảm bảo an toàn cho tài khoản và hình ảnh của bạn trên internet. Ngoài ra, Photobucket có tính năng Chia sẻ Album riêng tư an toàn, cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát những ai có thể truy cập ảnh.

Link tải xuống cho iOS : Photobucket

Link tải xuống cho Android : Photobucket

Flickr

Flickr là dịch vụ lưu trữ hình ảnh nổi tiếng và lâu đời, với Flickr người dùng sẽ được miễn phí lưu trữ tối đa 1000 ảnh và video, không giới hạn dung lượng 1000 file đó. Và gói trả phí chỉ từ 7.99$ mỗi tháng, mang đến bạn sao lưu ảnh và video không giới hạn dung lượng ở độ phân giải đầy đủ.

Link tải xuống cho iOS : Flickr

Link tải xuống cho Android : Flickr

Mời bạn đọc theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Các ứng dụng lưu trữ có thể thay thế Google Photo tốt nhất
Fanpage
1271 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ