Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac

3 tháng trước
13.777 lượt view
Mod

Bạn đã sẵn sàng huỷ bỏ các gói dịch vụ Apple TV +, Apple News, Apple Arcade, Apple Music hoặc một dịch vụ đăng ký khác đang rút số tiền quý giá từ tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tháng? Dưới đây là cách hủy đăng ký qua iPhone, iPad, PC hoặc Mac.

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 1

Bạn đã đăng ký một ứng dụng thông qua iPhone hoặc iPad của mình chưa? Có thể đó là một đăng ký dùng thử miễn phí yêu cầu một khoản phí hàng tháng để tiếp tục. Đó có thể là một trong những dịch vụ của riêng Apple, như Apple Music hoặc Apple Arcade hoặc một ứng dụng của bên thứ ba như trình quản lý mật khẩu và dịch vụ phát trực tuyến nhạc.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ trên thiết bị Apple của mình, bạn có thể hủy đăng ký tại đó. Nghe có vẻ tiện lợi, nhưng nó hoạt động như thế nào? Đây là cách hủy đăng ký từ iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.

Hủy đăng ký trong iPhone App Store

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 2

Hủy đăng ký trong iPhone App Store

Bạn cũng có thể hủy đăng ký bằng cách truy cập App Store. Trên thiết bị di động của bạn, hãy mở ứng dụng App Store. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải. Tại trang tài khoản của bạn, chạm vào Đăng ký, sau đó chọn đăng ký đang hoạt động mà bạn muốn hủy.

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 3

Hủy đăng ký trong iPhone App Store

Nhấn vào liên kết để Hủy đăng ký và xác nhận quyết định hủy đăng ký của bạn. Sau đó, đăng ký sẽ bị hủy và quyền truy cập của bạn sẽ bị thu hồi vào cuối chu kỳ thanh toán đó. Nếu bạn muốn đăng ký lại, dịch vụ sẽ vẫn được liệt kê với các tùy chọn đăng ký khác nhau hiển thị.

Hủy đăng ký Apple Music

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 4

Hủy đăng ký Apple Music

Nếu đang hủy Apple Music, bạn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Apple Music. Mở Apple Music trên thiết bị của bạn. Nhấn vào biểu tượng Dành cho bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên bên phải. Tại trang Tài khoản, hãy nhấn vào Quản lý đăng ký. Sau đó, bạn có thể hủy hoặc sửa đổi đăng ký tại trang Chỉnh sửa đăng ký.

Hủy đăng ký trong iTunes

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 5

Hủy đăng ký trong iTunes

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows hoặc chưa cập nhật lên Catalina trên Mac, bạn cũng có thể hủy đăng ký trong iTunes. Mở ứng dụng, sau đó nhấp vào Tài khoản -> Xem tài khoản của tôi đăng nhập iCloud bằng ID Apple của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Cuộn xuống cuối màn hình Thông tin tài khoản đến phần Cài đặt. Nhấp vào liên kết Quản lý bên cạnh Đăng ký.

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 6

Hủy đăng ký trong iTunes

Tại cửa sổ Đăng ký, nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh đăng ký bạn muốn hủy. Nhấp vào nút Hủy đăng ký, sau đó xác nhận việc hủy. Đăng ký của bạn vẫn có hiệu lực cho đến ngày hết hạn. Nếu bạn thay đổi ý định, hãy quay lại màn hình Chỉnh sửa đăng ký cho đăng ký. Bấm vào nút để đăng ký.

Hủy đăng ký ở macOS

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 7

Hủy đăng ký ở macOS

Nếu đang chạy macOS Catalina, bạn có thể hủy đăng ký trong Tùy chọn hệ thống. Nhấp vào biểu tượng Apple ID, sau đó nhấp vào Phương tiện & Giao dịch mua và chọn nút Quản lý bên cạnh Đăng ký.

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 8

Hủy đăng ký ở macOS

Tại cửa sổ Đăng ký, tìm đăng ký bạn muốn hủy và nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh. Nhấp vào nút Hủy đăng ký. Xác nhận việc hủy và sau đó nhấp vào Xong.

Hủy đăng ký trong Mac App Store

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 9

Hủy đăng ký trong Mac App Store

Trên máy Mac, bạn cũng có thể thông qua App Store để hủy và quản lý đăng ký ứng dụng. Mở App Store và nhấp vào tên tài khoản của bạn ở góc dưới bên trái của cửa sổ.

Tại cửa sổ Tài khoản của bạn, nhấp vào liên kết Xem Thông tin. Cuộn xuống cuối màn hình Thông tin tài khoản đến phần Quản lý. Nhấp vào liên kết Quản lý bên cạnh Đăng ký.

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 10

Hủy đăng ký trong Mac App Store

Nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh đăng ký ứng dụng bạn muốn hủy. Ở màn hình tiếp theo, nhấp vào nút Hủy đăng ký và sau đó xác nhận việc hủy bỏ.

Hủy đăng ký qua email

hnammobile - Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac - 11

Hủy đăng ký qua email

Một lựa chọn cuối cùng bạn có là thông qua email. Nếu bạn đã lưu email xác nhận mà bạn nhận được khi lần đầu tiên đăng ký ứng dụng, bạn có thể đến cửa sổ đăng ký cần thiết nhanh hơn nữa. Trong email, nhấp vào liên kết để xem lại đăng ký của bạn. Cửa sổ Chỉnh sửa đăng ký bật lên, nơi bạn hiện có thể xem lại và hủy đăng ký.

Theo dõi trang Thủ thuât của HnamMobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách hủy đăng ký gói mua ứng dụng trên iPhone, iTunes hoặc Mac
Fanpage
13,8k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ