Cách xóa địa chỉ email đã nhớ khi đăng nhập Facebook trên web và thiết bị di động

2 tháng trước 697 views Thiện Phúc

Với những cải tiến, Facebook hiện nay ghi nhớ địa chỉ email của người dùng để đăng nhập liền mạch mỗi lần người dùng cần vào ứng dụng. Tuy nhiên, cách tiện lợi này sẽ dễ dàng để lộ thông tin tại các địa điểm công cộng khi truy cập wifi dữ liệu. Do đó, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có thể xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên website hay thiết bị di động.

Với những cải tiến, Facebook hiện nay ghi nhớ địa chỉ email của người dùng để đăng nhập liền mạch mỗi lần người dùng cần vào ứng dụng. Tuy nhiên, cách tiện lợi này sẽ dễ dàng để lộ thông tin tại các địa điểm công cộng khi truy cập wifi dữ liệu. Do đó, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có thể xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên website hay thiết bị di động.

Cách xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên web và thiết bị di động

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Giả sử người dùng đăng nhập lần đầu bằng trình duyệt Chrome và Chrome sẽ yêu cầu về việc nhớ tài khoản và mật khẩu Facebook của người dùng. Người dùng nên lưu ý chọn vào ô "Not now" để tránh bị lưu mật khẩu.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Chọn không lưu mật khẩu trên thiết bị

Nếu không chọn lưu, kể từ bây giờ khi đăng xuất khỏi tài khoản, ứng dụng hay website sẽ không lưu nhớ mật khẩu và người dùng buộc phải nhập lại mật khẩu để truy cập.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Xóa tài khoản khỏi Google Chrome

Sở hữu iPhone giá hấp dẫn tại ĐÂY

Xóa tài khoản đã nhớ

Nếu người dùng vô tình lưu tài khoản và mật khẩu có thể đăng xuất ra và chọn vào dấu x ở mục chọn tài khoản để xóa đi những thông tin đã lưu trên máy.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Xóa tài khoản khỏi thiết bị

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook

Bên dưới đây là cách có thể xóa thông tin Facebook đã lưu khỏi trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và nhấn vào menu ba chấm ở trên cùng.

Bước 2: Vào Cài đặt.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Vài Cài đặt trên menu của Chrome

Bước 3: Chọn Tự động điền và nhấn vào Mật khẩu.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Chọn vào mục Mật khẩu

Bước 4: Từ menu Mật khẩu đã lưu tìm Facebook.com.

Bước 5: Nhấn vào menu ba chấm bên cạnh và chọn Xóa.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Chọn xóa lưu trữ của tài khoản Facebook

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Facebook và nhấn vào biểu tượng chìa khóa nhỏ trên thanh địa chỉ. Nhấn vào biểu tượng xóa và xóa địa chỉ email đã lưu trong đăng nhập.

Xóa địa chỉ email đã nhớ trong đăng nhập Facebook trên Google Chrome

Chọn xóa không lưu trữ tài khoản

Xóa địa chỉ email đã nhớ khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone và Android

Đối với iPhone

Khi bạn đã đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook iPhone, Facebook sẽ ghi nhớ thông tin đăng nhập của người dùng một cách dễ dàng. Đây là cách người xóa tài khoản Facebook đã nhớ khỏi iPhone.

Bước 1: Mở Facebook trên iPhone và chuyển đến tab Menu.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Đăng xuất.

Xóa địa chỉ email đã nhớ khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone và Android

Đăng xuất ra khỏi thiết bị

Bước 3: Chạm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt được hiển thị trong ảnh chụp màn hình.

Bước 4: Chọn tài khoản muốn Xóa.

Xóa địa chỉ email đã nhớ khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone và Android

Chọn xóa tài khoản khỏi thiết bị

Xóa thông tin đăng nhập đã lưu - Tùy chọn sẽ xóa địa chỉ email hay số điện thoại di động của người dùng và ứng dụng sẽ yêu cầu sử dụng mật khẩu vào lần tiếp theo khi đăng nhập Facebook.

Xóa tài khoản - Nó sẽ xóa hoàn toàn tài khoản của người dùng và người dùng sẽ phải kết hợp địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập lại

Đối với Android

Sau khi đăng xuất, người dùng Android sẽ có thể xóa hết lưu trữ cache tài khoản khỏi thiết bị.

Xóa địa chỉ email đã nhớ khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone và Android

Xóa tài khoản khỏi thiết bị Android

Sở hữu điện thoại Android Samsung giá hấp dẫn.Click ngay!

Xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi các thiết bị khác

Có thể người dùng không có quyền sử dụng trên nhiều thiết bị đã từng đăng nhập. Do đó, nếu cần thiết, người dùng vẫn có thể xóa thông tin đăng nhập đã lưu trên các thiết bị.

Bước 1: Truy cập Facebook trên web và đăng nhập vào tài khoản của người dùng,

Bước 2: Nhấn vào mũi tên xuống và mở Cài đặt.

Xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi các thiết bị khác

Chọn thiết lập và quyền riêng tư

Bước 3: Vào Cài đặt chọn Bảo mật và đăng nhập.

Xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi các thiết bị khác

Chọn thay đổi

Bước 4: Từ menu bên phải, chuyển đến đăng nhập và nhấn vào Chỉnh sửa bên cạnh menu Lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 5: Từ tùy chọn Thiết bị và trình duyệt khác, chọn Xóa thông tin đăng nhập đã lưu và đã sẵn sàng.

Đón xem những Thủ thuật - Ứng dụng hay tại HnamMobile nhé!

HnamMobile

Theo Guildingtech

Bạn còn thắc mắc điều chi, hãy đặt câu hỏi và Hnam sẽ trả lời ngay. ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên
Số điện thoại
Email
Nhận tin tức mới nhất
Nhận tin tức mới nhất
hotline Mua hàng - Khiếu nại 18006878 Hotline Bảo hành / Phần mềm 19006979 Message Chat ngay với nhân viên Facebook Fanpage HnamMobile