Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại

3 tháng trước
1.526 lượt view
Minh Hiếu

Vào thời điểm hiện tại, khi dịch đang bùng phát chúng ta cũng có thêm thời gian ở nhà làm việc và học tập. Khi đó học online sẽ là công cụ hữu ích để sử dụng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư ngoại ngữ, top 12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch này sẽ giúp bạn.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 1

Top phần mềm học tiếng Anh Online mùa dịch

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Duolingo

Duolingo là một trong nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất. Đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn của nước ngoài như ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất (Tạp chí Wall street), ứng dụng nắm giữ cánh cửa của tương lai (tạp chí Time). Giải thưởng học tập tại Mỹ… Duolingo tương tự như một trò chơi, khi sử dụng người học không mang đến cảm giác “đang phải học”, thay vào đó liên tục trải qua một loạt các bài học tương tác từ thấp đến cao từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện tập ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học. Nếu bạn đang tìm một phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại thì đây là một công cụ không thể bỏ qua.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 2

Giao diện phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Tải phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Phần mềm học tiếng anh LingoDeer

Ứng dụng học tiếng anh LingoDeer hỗ trợ người dùng học cả online lẫn offline, giúp người dùng học tiếng Anh dễ dàng hơn LingoDeer đã cho ra đời ứng dụng học tiếng Anh. LingoDeer được phát triển bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cùng với những bài học tương tác và bài tập ứng dụng sẽ giúp người học tích lũy được cả bốn kỹ năng quan trọng đó là nghe, nói, đọc, viết chỉ với 10 phút học tập mỗi ngày.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 3

Phần mềm học tiếng anh LingoDeer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Ngoài chương trình học tiếng Anh quan trọng, phần mềm học tiếng Anh LingoDeer còn hỗ trợ các công cụ học tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Với 150+ bài học cung cấp hơn 2000 từ và cụm từ thông dụng, học từ cơ bản đến nâng cao, Các bài học được kết hợp với các trò chơi để giải trí giúp việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Với hệ thống kiến thức ngữ pháp cực kỳ chi tiết. Nghe các ghi âm chất lượng cao từ giọng của người bản xứ. Hệ thống ôn tập bằng thẻ ghi nhớ (Flashcard) sẽ giúp bạn nhớ từ mới và củng cố kĩ năng một cách có chọn lọc.

Tải phần mềm học tiếng Anh LingoDeer

Học Tiếng Anh trên điện thoại với Babilala

Nếu bạn đang tìm một phần mềm học tiếng anh cho bé thì Babilala là một trong những công cụ hữu ích. Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Hệ thống được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của CEFR, vận dụng các phương pháp giáo dục tốt nhất giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả với thời gian học mỗi ngày chỉ từ 15 đến 20 phút.

Video giới thiệu về ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi

Tải phần mềm học tiếng anh Babilala

Bucha học tiếng Anh

Bucha là một phần mềm học tiếng anh lựa chọn khác cho người học ngoài danh sách các phần mềm đã được giới thiệu ở trên. Ưu điểm của phần mềm này chính là việc kết hợp trò chơi và quá trình học giúp người học nhớ lâu hơn. HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC. Người dùng chỉ cần chơi game và vượt qua các câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thông dụng giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và thực hiện luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh. Chỉ cần sử dụng một ít thời gian trong quỹ thời gian mỗi ngày để chơi game đồng thời học thêm thật nhiều từ vựng tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, IELTS, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT quan trọng của đời người.

Học tiếng Anh dễ dàng hơn với tựa game Bucha

Tải phần mềm học tiếng Anh Bucha

Dino English

Phần mềm học tiếng Anh Dino English hỗ trợ học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hoặc nâng cao trình độ cho người mất gốc. Học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh ở cấp tiểu học, dạy bé học và làm quen với tiếng anh. Học tiếng anh học sinh, học tiếng Anh sinh viên, hay người đi làm, giao tiếp, học tiếng anh học thuật, phần mềm học tiếng anh Dino English cũng bao gồm nhiều trò chơi tiếng anh, game học tiếng anh thú vị giúp việc hoc tieng anh trở nên dễ dàng hấp dẫn hơn.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 4

Ứng dụng học tiếng anh Dino English trên điện thoại

Tải phần mềm học tiếng anh: Dino English

3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng

3000 từ vựng tiếng anh thông dụng là ứng dụng tiếng anh miễn phí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại smartphone Android, kèm các chế độ học qua màn hình khóa, chế độ nhắc từ và các bài luyện tập các kỹ năng nghe nói đọc viết.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 5

Các từ tiếng anh thông dụng kèm hình ảnh minh họa

Tải phần mềm học tiếng anh 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

FunEasyLearn

FunEasyLearn giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn. Đội ngũ các nhà ngôn ngữ học và giảng viên đã phát minh ra một chiến lược học ngôn ngữ độc đáo. Bí mật của việc học tiếng Anh mới này là kết hợp một bảng chữ cái với tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ cần thiết và một sách từ ngữ thực tế để người học nhớ lâu hơn.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 6

Funeasylearn giúp việc học tiếng anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ

Tải phần mềm học tiếng anh Funeasylearn

Từ điển Anh Việt TFlat Offline

Ngoài chức năng tra từ của một từ điển thông thường, phần mềm TFLAT còn hỗ trợ người cùng học tiếng Anh kết hợp nhiều chương trình luyện tập, luyện nghe từ vựng rất phù hợp cho người mới, giúp bạn học tập tiếng Anh cơ bản nhanh hơn.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 7

Giao diện phần mềm học tiếng anh kết hợp từ điển TFLAT

Tải phần mềm học tiếng anh: TFLAT

Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng

Phần mềm học tiếng anh Simpler là một lựa chọn hữu ích trong vô vàn các công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiện nay. Phối hợp giữa học lý thuyết và thực hành để nhớ lâu hơn. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn học tốt tiếng Anh mỗi ngày.

Video giới thiệu phần mềm học tiếng Anh Simpler

Tải phần mềm học tiếng Anh Simpler

Học tiếng Anh qua bài hát

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát là một cách tiếp cận khác của việc học tiếng Anh, nếu nghe một bài hát thân thuộc bạn vừa có thể thưởng thức âm nhạc vừa có thể hiểu ngữ pháp và nhớ lâu hơn.

hnammobile - Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại - 8

Giao diện phần mềm học tiếng Anh qua bài hát

Tải phần mềm học tiếng anh qua bài hát

Học Tiếng Anh - Luyện Nghe Nói

Học Tiếng Anh - Luyện Nghe Nói là một trong những ứng dụng của PORO dành cho những người tự học muốn giao tiếp được tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Với 750 đoạn hội thoại thường nhật, danh sách bài học với các chủ đề đa dạng như chào hỏi, giới thiệu bản thân, mua sắm, công việc, trò chuyện trong gia đình.... Phù hợp cho tất cả những người học tiếng Anh từ người mới bắt đầu đến trung cấp và nâng cao để thực hành nói tiếng Anh.


Video giới thiệu về phần mềm học tiếng Anh Nghe nói

Mời tải về phần mềm học tiếng anh nghe nói

Cake - Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng anh Trực quan nhất, phần mềm sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh qua các video clip ngắn, vui nhộn được cập nhật mỗi ngày để người học dễ tiếp thu hơn. Với 10 phút mỗi ngày bạn có thể học hiệu quả hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

Mời tải về phần mềm học tiếng Anh giao tiếp.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Top12 phần mềm học tiếng Anh mùa dịch trên điện thoại
Fanpage
1526 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ