Tiết lộ hình ảnh, thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Realme GT Master Edition

4 tháng trước
857 lượt view
Thoại My

Realme GT Master Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Chiếc điện thoại xuất hiện trong các hình ảnh quảng cáo cùng với một đoạn video giới thiệu ngắn. Những hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của điện thoại được tiết lộ sau nhiều rò rỉ thông tin.

hnammobile - Tiết lộ hình ảnh, thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Realme GT Master Edition - 1

Tổng thể thiết kế của Realme GT Master

Hình ảnh tổng thể của Realme GT Master đã được thể hiện rõ nét trong đoạn video trailer trong phần giới thiệu sự hợp tác giữa Realme và nhà thiết kế Naoto Fukasawa. Chiếc điện thoại xuất hiện từ mọi góc độ với điểm nhấn đến từ vẻ ngoài cứng cáp, mặt lưng sở hữu các thanh ngang giúp tăng độ bền cùng mặt trước giữ lại thiết kế màn hình "đục lỗ" phổ biến hiện nay.

hnammobile - Tiết lộ hình ảnh, thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Realme GT Master Edition - 2

Thiết kế khác biệt ở cụm camera giữa hai phiên bản Realme GT Master

Tuy nhiên, CMO của Realme đã chia sẻ một biến thể Realme GT Master có đôi chút khác biệt. Cụ thể, theo đoạn video giới thiệu, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc mang đến hệ thống ba camera cùng với một đèn flash LED đơn. Trong khi những hình ảnh được chia sẻ bởi CMO của Realme cho thấy điện thoại có hai đèn LED riêng biệt dạng viên thuốc. Nhiều nguồn tin cho rằng, đó có thể là phiên bản Pro Realme GT Master Edition.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Realme GT Master

Hơn thế nữa, thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại sắp tới cũng đã được tiết lộ cách đây không lâu. Nó dự kiến sẽ đi kèm với màn hình AMOLED cùng tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Khả năng nhiếp ảnh sẽ được đảm bảo bởi camera selfie Sony IMX615 32MP và ba camera phía sau 64MP.

hnammobile - Tiết lộ hình ảnh, thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Realme GT Master Edition - 3

Hiệu năng của Realme GT Master được đảm bảo bởi vi xử lý Snapdragon 778G

Chưa dừng lại ở đó, gần như chắc chắn Realme GT Master sẽ mang bên trong sức mạnh của con chip Qualcomm Snapdragon 778G. Hỗ trợ cho vi xử lý này là dung lượng RAM lên đến 8GB, bộ nhớ trong 256GB và viên pin có dung lượng 4.300mAh cùng công nghệ sạc nhanh 65W. Gần đây, chiếc điện thoại này đã được chứng nhận chạy trên Android 11.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tiết lộ hình ảnh, thông số kỹ thuật của 2 phiên bản Realme GT Master Edition
Fanpage
857 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ