Tìm hiểu màu trên iPhone qua từng thế hệ

3 tháng trước
12.963 lượt view
Mod

Các dòng iPhone trải qua từng thế hệ đã có rất nhiều phiên bản màu khác nhau và càng về sau này thì các mẫu iPhone lại càng có thêm nhiều màu sắc khác nhau tạo nên những bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong bài viết này HnamMobile sẽ tổng hợp lại các dòng iPhone có mấy màu để cho bạn thấy được sự phát triển màu trên iPhone qua từng thế hệ.

Các phiên bản iPhone có mấy màu

HnamMobile sẽ giới thiệu cho các bạn từ phiên bản iPhone 6 đến iPhone 12 Pro Max mới nhất, theo đó từng phiên bản iPhone qua từng năm sẽ có màu khác nhau, vì vậy người dùng rất hay hỏi iPhone phiên bản này có mấy màu trước khi quyết định chọn mua.

iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Đây là phiên bản iPhone cao nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có màu Bạc (Silver), màu Đen (Black), màu vàng (Gold), màu xanh dương (Pacific Blue).

iphone 12 pro max có mấy màu

Màu xanh thực tế của iPhone 12 Pro

iPhone 12 và iPhone 12 mini

Khác với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, màu iPhone 12 và 12 mini đa dạng hơn vì có đến 5 phiên bản màu gồm: Đen (Black), Trắng (White), Đỏ (PRODUCT) RED, Xanh lá (Green), Xanh Dương (Blue).

iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của Apple năm 2019, hiện tại iPhone 11 Pro Max có mấy màu luôn được khách hàng hỏi nhiều nhất. Theo trên trang Apple, iPhone 11 Pro Max có hiện có 4 màu cho bạn lựa chọn: Space Gray, Silver, Midnight Green, và Gold. Trong đó màu Midnight Green trên iPhone 11 Pro Max là được lựa chọn nhiều nhất.

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro có mấy màu?

Giống với phiên bản iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro có 4 màu: Space Gray, Silver, Midnight Green, và Gold. Trong đó màu Midnight Green cũng được ưu chuộng nhất.

Như vậy có thể thấy iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có mấy màu đa được trả lời và trong đó màu Midnight Green là màu được lựa chọn nhiều nhất vì đây cũng là màu được Apple mới ra mắt.

iPhone 11

iPhone 11 có mấy màu?

Đối với iPhone 11 có mấy màu thì có thể nói đây là phiên bản nhiều màu nhất của Apple. Đây cũng phiên bản iPhone 11 có lượng bán ra rất tốt vì có nhiều lựa chọn màu cho người dùng.

Hiện tại iPhone 11 có đến 6 màu cho bạn lựa chọn gồm: Xanh, Đỏ, Đen, Vàng, Trắng, Tím. Đặc biệt màu trên iPhone 11 năm nay được Apple làm rất dịu mắt và rất cá tính. Với mỗi màu khác nhau cho bạn thể hiện tính cách khác nhau, cũng vì lý do này nên rất nhiều người hỏi iPhone 11 có mấy màu để có thể lựa chọn màu sắc riêng cho mình.

iPhone XS Max

iPhone XS Max có mấy màu?

Dù được ra mắt hơn một năm nhưng thắc mắc iPhone XS Max có mấy màu vẫn luôn được người dùng tìm hiểu. iPhone XS Max hiện tại có 3 màu cho bạn lựa chọn gồm: Trắng, Đen, và Vàng. Trong đó phiên bản iPhone XS Max Vàng được nhiều người lựa chọn nhất.

iPhone XS

iPhone XS có mấy màu?

Giống với iPhone XS Max, iPhone XS là phiên bản thu nhỏ so với iPhone XS Max nhưng vẫn giữ cấu hình mạnh mẽ. Như vậy iPhone XS cũng có ba màu gồm: Trắng, Đen, và Vàng.

iPhone XR

iPhone XR có mấy màu?

iPhone XR được xem là mở đầu cho việc Apple mở rộng phân khúc của người dùng. Đặc điểm cho dòng sản phẩm này là có thiết kế đơn giản hơn, nhiều màu sắc nhưng vẫn sở hữu cấu hình cao cấp. Vì vậy đây là một trong những mẫu iPhone dành được nhiều câu hỏi iPhone XR có mấy màu.

Màu trên iPhone XR lên đến 6 màu sắc gồm: Trắng, Đen, Vàng,Cam, Xanh San hô và Đỏ. Mỗi màu là sự thể hiện cá tính khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn tìm mua một chiếc iPhone hợp phong thủy thì lựa chọn iPhone XR là sự lựa chọn thích hợp đấy.

iPhone X

iPhone X có mấy màu?

iPhone X được cho là phiên bản Apple kỷ niệm 10 năm phát hành iPhone, cũng là chiếc iPhone mở đầu cho thiết kế mới đến hiện nay. Với thiết kế mặt trước là màn hình “tai thỏ” để chứa phần notch có cảm biến Face ID.

Vì là phiên bản đặc biệt nên chiếc iPhone X có mấy màu rất được quan tâm. iPhone X chỉ có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn là Trắng và Đen. Tuy đơn giản nhưng màu sắc trên iPhone X vẫn được quan tâm. Với thiết kế mặt sau là kính thì với màu đen sẽ dễ để lại dấu vân tay trong khi màu trắng ít hơn, vì vậy theo ý kiến cá nhân, iPhone X màu trắng có sức hút hơn, tuy nhiên màu đen cũng rất cá tính và mạnh mẽ.

iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus có mấy màu?

iPhone 8 Plus là phiên bản iPhone được ra mắt cùng với iPhone X nhưng có thiết kế theo kiểu cổ điển với phím Home phía trước, Tuy nhiên mặt sau của máy đã được thay đổi là mặt kính thay vì mặt kim loại trên iPhone 7. Vì vậy iPhone 8 Plus có mấy màu được quan tâm hơn vì nó thể hiện cá tính của người sở hữu.

iPhone 8 Plus được phát hành với 3 màu lựa chọn gồm: Xám không gian (Space Gray), Bạc (Silver), Vàng (Gold).

iPhone 8

iPhone 8 là phiên bản thu nhỏ của iPhone 8 Plus và vẫn có cấu hình giống với iPhone 8 Plus vì vậy màu iPhone 8 cũng giống với iPhone 8 Plus với 3 màu: Xám không gian (Space Gray), Bạc (Silver), Vàng (Gold).

Màu trên iPhone 8

Bạn yêu thích màu nào nhất tren iPhone 8 và iPhone 8 Plus, ngoài 3 phiên bản màu cơ bản trên, iPhone 8/ 8 Plus có có màu đỏ rất đẹp và nổi bật. Đây là phiên bản được Apple ra mắt giới hạn và iPhone 8 / 8 Plus màu đỏ cũng được rất nhiều người săn đón.

iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus có mấy màu?

Dù được ra mắt cách đây hơn 3 năm nhưng mẫu iPhone 7 Plus vẫn được người dùng sử dụng, vì vậy iPhone 7 Plus có mấy màu vân luôn được quan tâm. Với phiên bản iPhone 7 Plus được Apple ra mắt với rất nhiều màu để bạn lựa chọn gồm: Jet Black, Matte Black, Silver, Rose Gold, Gold, Red.

Với mỗi màu iPhone 7 Plus khác nhau sẽ cho bạn thể hiện cá tính khác nhau. Trong tất cả các màu theo nhận định iPhone 7 Plus Matte Black và Rose Gold rất được người dùng quan tâm. Với iPhone 7 Plus Matte Black, Apple làm mặt sau với lớp phủ nhám giúp chống bám vân tay tốt thì màu Rose Gold cho thấy được màu sắc rất cá tính.

iPhone 7 Plus Red

iPhone 7 Plus màu đỏ cũng được nhiều quan tâm vì là phiên bản giới hạn và cũng vì nằm trong chiến dịch ủng hộ bệnh nhân AIDS của Apple.

iPhone 7

iPhone 7 có mấy màu?

Là phiên bản nhỏ hơn iPhone 7 Plus nhưng chiếc iPhone 7 vẫn được quan tâm bởi tính nhỏ gọn nhưng vẫn mang hiệu năng mạnh mẽ. iPhone 7 phù hợp với những người thích nhỏ gọn đặc biệt là con gái, vì vậy các chị em thường rất quan tâm iPhone 7 có mấy màu để lựa chọn phù hợp.

iPhone 7 giống với iPhone 7 Plus khi trang bị lên đến 6 màu gồm: Jet Black, Matte Black, Silver, Rose Gold, Gold, Red. Trong đó màu Matte Black và màu Rose Gold, và màu đỏ trên iPhone 7 cũng được người dùng ưu tiên lựa chọn.

iPhone 6s Plus

iPhone 6S Plus có mấy màu?

Các sản phẩm của Apple dù trong bất kỳ thế hệ nào cũng được người dùng quan tâm, không chi thông số cấu hình mà màu sắc cũng được quan tâm rất nhiều. Và iPhone 6S Plus cũng không ngoại lệ, cùng HnamMobile tìm hiểu xem iPhone 6S Plus có mấy màu và màu nào đẹp nhất trên iPhone 6S Plus nhé.

So với iPhone 6 Plus thì iPhone 6S Plus có thêm một màu nâng số màu trên iPhone 6S Plus lên đến 4 màu gồm: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold)

Phiên bản iPhone 6S Plus màu Vàng Hồng (Rose Gold) được nhiều lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như là màu mới được Apple ra mắt trong thời điểm đó và từ đó cũng tạo nên xu hướng màu Rose Gold rất mạnh mẽ.

iPhone 6S

iPhone 6s có mấy màu?

Giống như cách thiết kế của iPhone 7/ 7 Plus hay 8/ 8 Plus thì iPhone 6S cũng có số màu giống với iPhone 6S Plus gồm 4 màu: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold). Không ngoại lệ màu Rose Gold trên iPhone 6S cũng được mua nhiều nhất đặc biệt là các chị em phụ nữ.

iPhone 6 Plus

iPhone 6 là một thế hệ iPhone được cải tiến thiết kế sau iPhone 5S, chuyển từ thiết kế cũ sang thiết kế mới dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ định được chiếc iPhone 6 Plus vẫn được rất nhiều người sở hữu. Dù được ra mắt khá lâu nhưng câu hỏi iPhone 6 Plus có mấy màu vẫn luôn được người mua quan tâm. Theo đó iPhone 6 Plus chỉ có 3 màu gồm: Xám (Gray), Bạc (Silver), Vàng (Gold).

iPhone 6 Plus có mấy màu?

Vào thời điểm này Apple vẫn chưa ra mắt màu Vàng Hồng (Rose Gold) vì vậy màu Vàng vào thời điểm này cũng rất được người dùng săn đón.

iPhone 6

iPhone 6 có mấy màu?

Với thiết kế nhỏ gọn iPhone 6 phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn, máy cũng có 3 màu cơ bản: Xám (Gray), Bạc (Silver), Vàng (Gold).

iPhone SE

iPhone SE có mấy màu?

iPhone SE là phiên bản được rất nhiều người ưa chuộng và vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay. Được ra mắt cùng thời điểm iPhone 6S/ 6S Plus. iPhone SE mang thiết kế của iPhone 5S nhưng lại sở hữu sức mạnh cấu hình của iPhone 6S. Và nếu bạn đang thắc mắc iPhone SE có mấy màu thì có thể suy ra được vì nó giống iPhone 6S có 4 màu: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold).

iPhone màu nào đẹp nhất

Sau khi tìm hiểu màu trên iPhone qua các thế hệ bạn cũng đã có cho mình hình dung về màu sắc của iPhone và để lựa chọn ra màu đẹp nhất trên iPhone cũng thật khó vì phụ thuộc vào sở thích và góc nhìn của mỗi người khác nhau.

iPhone 11 Pro/ 11 Pro Max Midnight Green

Nếu được lựa chọn màu đẹp nhất trên iPhone hiện nay mình sẽ chọn màu Midnight Green mới nhất trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra nếu bạn thích màu sắc hơn thì lựa chọn những màu trên iPhone 11 cũng khá thú vị phải không nào.

Kết luận

Như vậy HnamMobile đã tổng hợp lại các dòng iPhone có mấy màu từ thế hệ iPhone 6, iPhone SE đến iPhone 11 Pro Max mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi về iPhone có mấy màu hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tìm hiểu màu trên iPhone qua từng thế hệ
Fanpage
13,0k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ