Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iMac 27 inch vào năm sau

2 tháng trước
804 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Theo nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young, Apple đang có kế hoạch phát hành iMac 27 inch vào đầu năm sau. Vậy sản phẩm này có những điểm cải tiến mới nào?

Nhà sáng lập kiêm CEO của chuỗi cung ứng Display Supply Chain Consultants, ông Ross Young vừa mới tiết lộ rằng, chiếc iMac 27 inch mới sẽ có tính năng ProMotion, cho phép tốc độ làm mới thích ứng trong khoảng 24Hz đến 120Hz. 

Theo nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young, Apple đang có kế hoạch phát hành iMac 27 inch vào đầu năm sau. Vậy sản phẩm này có những điểm cải tiến mới nào?

Bài chia sẻ của Ross Young trên Twitter

Tuy chưa rõ về độ phân giải màn hình là bao nhiêu, nhưng rất có thể nó sẽ  bằng hoặc vượt quá độ phân giải 5K của dòng iMac hiện tại. 

Tin đồn này cũng được xem là có cơ sở bởi Apple đã tung ra một số sản phẩm với công nghệ này trong năm nay. IPad Pro và MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều có màn hình LED mini. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Young có một thành tích đáng tin cậy về dự đoán các tính năng liên quan đến màn hình của Apple. Ông dự đoán chính xác rằng iPad mini sẽ có màn hình 8,3 inch và MacBook Pro mới sẽ có công nghệ ProMotion.

Hình ảnh minh họa Appel iMac 27 inch

Thật tò mò cho sản phẩm sắp tới của nhà Táo phải không nào, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi câu trả lời trong thời gian sắp tới. 

Nhận ngay ưu đãi lớn khi mua MacBook Pro tại đây

Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ mới bạn nhé!

HnamMobile

theo iPhonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iMac 27 inch vào năm sau
Fanpage
804 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ