Tin đồn: IPad 10,9 inch OLED ra mắt đầu năm 2022, iPad Pro 12,9 inch và MacBook Pro 16 inch sử dụng màn hình Mini LED

5 tháng trước
857 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, DigiTimes đã chia sẻ concept trích dẫn một báo cáo cho rằng Apple đang làm việc trên cả các mẫu máy tính xách tay iPad và Mac với màn hình OLED có thể cho ra mắt vào năm 2022.

IPad 10.9 inch OLED ra mắt đầu năm 2022, iPad Pro 12,9 inch và MacBook Pro 16 inch ra mắt vào giữa năm sau

Theo báo cáo, thiết bị đầu tiên trong danh sách thiết bị được ra mắt năm sau sử dụng màn hình OLED dự đoán là ‌iPad‌ 10,9 inch, nhiều người cho rằng nó chính là bản nâng cấp của iPad Air . ‌IPad‌ 10.9 dự kiến được đưa vào sản xuất hàng loạt trong quý 4 năm nay và ra mắt vào đầu năm 2022. Ngoài ‌iPad‌ 10,9 inch, Apple cũng được cho là đang xem xét sử dụng màn hình OLED cho iPad Pro 12,9- inch và MacBook Pro 16-inch.

So sánh các công nghệ màn hình hiện tại

Mặc dù những tin đồn về màn hình OLED được trang bị cho các thiết bị của Apple chỉ mới bắt đầu xuất hiện gần đây, nhưng công ty thông tin Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình mini LED trên iPad và Mac đã có từ lâu. DigiTimes cho rằng hai công nghệ hiển thị này sẽ được Apple tích hợp đồng thời nhưng "mỗi công nghệ hướng đến các nhóm khách hàng khác nhau." Theo đó, ‌iPad Pro‌ 12,9 inch với màn hình LED mini sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay và DigiTimes cho biết các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay cũng sẽ áp dụng đèn LED mini mới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin đồn: IPad 10,9 inch OLED ra mắt đầu năm 2022, iPad Pro 12,9 inch và MacBook Pro 16 inch sử dụng màn hình Mini LED
Fanpage
857 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ