Tin đồn: MacBook Air 2022 sở hữu màn hình mini LED và chip M2

4 tháng trước
1.015 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Theo một số nguồn tin rò rỉ, MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào giữa năm 2022 với màn hình mini LED. Ngoài ra, Leaker Dylan cũng đã chia sẻ thêm về cả thiết kế và thông số kỹ thuật của nó. 

 

Tin đồn: MacBook Air 2022 sở hữu màn hình mini LED và chip M2
    

Cụ thể nguồn tin cho rằng Apple sẽ gọi MacBook Air tiếp theo với cái tên “MacBook”. Thiết kế sẽ tương tự như MacBook Pro mới, tuy nhiên có khung mỏng hơn và nhẹ hơn, với các tùy chọn màu sắc giống với iMac 24 inch hiện có.

Đáng chú ý, Apple "có khả năng" sẽ sử dụng màn hình  mini LED trên MacBook mới, mặc dù không thể xác nhận liệu sẽ có notch hay không. Tuy nhiên, việc không có ProMotion, Face ID, cổng HDMI hoặc đầu đọc thẻ SD dường như khá chắc chắn. 

Tin đồn: MacBook Air 2022 sở hữu màn hình mini LED và chip M2

Bài đăng trên Twitter của Dylan

Các tính năng khác sẽ bao gồm webcam 1080p, MagSafe, bộ chuyển đổi nguồn 30W, cổng USB-C và thiết kế không quạt. Cuối cùng, Dylan tin rằng nhà Táo khuyết sẽ cung cấp năng lượng cho MacBook Air thế hệ tiếp theo bằng chip M2. 

Về thiết kế, Apple dường như mang đến cho MacBook Air 2022 một dáng vẻ thanh mảnh, với khung máy bo gọn tạo ra cảm giác phẳng và vuông vắn hơn. 

Nhận ưu đãi khủng khi đặt mua MacBook Pro 2021

Bạn có đánh giá thế nào về tin đồn trên và mong muốn gì trong sản phẩm sắp tới của Apple? Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ thú vị bạn nhé!

HnamMobile

Theo iPhonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin đồn: MacBook Air 2022 sở hữu màn hình mini LED và chip M2
Fanpage
1015 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ