Tin đồn: Ngày tổ chức sự kiện của Apple được tiết lộ vào năm 2022

4 tháng trước
703 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Tin đồn: Ngày tổ chức sự kiện của Apple được tiết lộ vào năm 2022

Mới đây, một leaker đến từ thương hiệu công nghệ nổi tiếng của Apple đã tiết lộ về các sự kiện của Apple dự kiến lên kế hoạch cho năm 2022. Theo đó, Apple dường như sẽ tổ chức 4 sự kiện. Hãy cùng HnamMobile tìm hiểu các sản phẩm công nghệ hiện đại nào sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Đầu tiên, mở màn bởi sự kiện được tổ chức vào ngày 22 tháng 3. Đây là sự kiện sẽ tập trung vào hai sản phẩm chính đó là sự thay đổi thiết kế hoàn toàn mới của Mac mini và iMac 27 inch. Cả hai thiết bị sẽ có chip M1 Pro và M1 Max. Chúng sẽ được giới thiệu là máy để bàn cao cấp và không thay thế bất kỳ thiết bị nào khác.

Khả năng lớn là các nhà sản xuất Apple sẽ tiếp tục bán M1 Mac mini cũng như iMac 24 inch. Theo chân sự kiện, iMac 27 inch cũng sẽ được trang bị màn hình LED mini siêu tiết kiệm điện năng. Một thông tin được rò rỉ là khả năng lớn sẽ có một chiếc iPad Pro được thiết kế diện mạo mới cũng sẽ được công bố, măc dù chưa biết rõ thời điểm chính xác. 

Tin đồn: Ngày tổ chức sự kiện của Apple được tiết lộ vào năm 2022

Nhiều sản phẩm công nghệ của Apple sẽ được bật mí vào 2022

Sở hữu ngay Mac Mini 2021 giá cực SỐC

Tiếp theo, vào ngày 6 tháng 6 sẽ diễn ra hội nghị các nhà phát triển toàn cầu cho năm 2022. Hiện tại thì vẫn chưa có thể khẳng định chính xác các khả năng có thể xảy ra tại hội nghị này. Cũng không nắm rõ sự kiện có thể được ghi lại hoặc phát trực tiếp hay không và còn phải phụ thuộc vào tình hình diễn biến dịch phức tạp trong thời gian tới. Đồn đoán rằng, Apple sẽ công bố iOS 16, macOS Mammoth, iPadOS 16, watchOS 9 và tvOS 16.

Sự kiện cuối cùng mà chúng ta có thể biết được là vào ngày 13 tháng 9, nhiều thông tin rò rỉ là sự kiện này đang được lên lịch và sẽ công bố iPhone 14 và iPhone 14 Pro mới, một chiếc máy tính bảng iPad được thiết kế lại, AirPods Pro 2 mới và có thể nhiều hơn thế nữa.

Tin đồn: Ngày tổ chức sự kiện của Apple được tiết lộ vào năm 2022

Apple cũng đang lên kế hoạch tập trung vào dự án Apple Silicon của mình

Mua ngay điện thoại iPhone 13 giá siêu ưu đãi

Apple cũng đang lên kế hoạch cho một sự kiện vào tháng 10 hoặc tháng 11 tập trung vào Apple Silicon, nhưng chúng ta chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về nó.

Đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ bạn nhé!

HnamMobile 

Theo idropnews

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin đồn: Ngày tổ chức sự kiện của Apple được tiết lộ vào năm 2022
Fanpage
703 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ