Tin đồn về iPhone 13 khiến người dùng hâm mộ Apple không khỏi bỡ ngỡ

4 tháng trước
1.457 lượt view
Mod

Đã hơn nửa năm kể từ khi iPhone 12 ra mắt, Apple đang đặt mục tiêu vào chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình là iPhone 13. Những bí mật về sản phẩm tiếp tục rò rỉ trên mạng xã hội. Mọi tin đồn về iPhone 13 bao gồm bản thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả cũng như thời gian phát hành.

iPhone 13 Pro vừa tiết lộ bản thiết kế cùng thông số kỹ thuật

Lộ bản thiết kế mới nhất của dòng iPhone 13 Pro cho chúng ta cái nhìn sơ lược về chiếc điện thoại sắp ra mắt của Apple. Thiết kế hầu như không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 12, ngoại trừ cụm camera trên bản iPhone 13 thường.

Thay đổi rõ nhất là vị trí của cụm camera sau trên iPhone 13 sẽ được đặt theo đường chéo thay vì hàng dọc như trước.

Vào ngày 30 tháng 6, kênh YouTube ConceptsiPhone đã chia sẻ một video concept về loạt iPhone 13 Pro bao gồm: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã chỉ ra rằng máy quét vân tay Touch ID dưới màn hình khó có thể ra mắt trong năm 2022 cùng với iPhone 13.

Rò rỉ thiết kế iphone 13 Pro tiết lộ các chi tiết chính

Tuy nhiên, video rò rỉ thiết kế iPhone 13 Pro lại cho thấy một số điểm khá giống nhau nhưng lại khác biệt. Trong đoạn giới thiệu này , chiếc điện thoại có nút Nguồn Touch ID ở bên cạnh tương tự như thiết kế nút Nguồn / Touch ID tích hợp trên iPad Air 2020.

Hơn nữa, nó cho thấy một notch nhỏ hơn, cũng như hỗ trợ Face ID. Video cũng gợi ý rằng các mẫu Pro sẽ cung cấp tốc độ làm mới ProMotion 120Hz. Tốc độ này có thể cập nhật màn hình 120 lần mỗi giây. Tuy nhiên, điều này tiêu tốn rất nhiều pin.

iPhone 13 Pro

Hình ảnh kết xuất của iPhone 13

Để xử lý điều này, các bản Pro sẽ đi kèm với bảng nối đa năng LTSP. Điều này sẽ giảm tần số quét khi hiển thị nhiều nội dung tĩnh hơn trên màn hình. Ví dụ: tần số quét nhanh hơn sẽ không cần thiết để hiển thị nội dung như văn bản, email, v.v. Các model mới sẽ tập hợp trong con chip A15 Bionic. TSMC đã sản xuất con chip này với sự trợ giúp của công nghệ 5nm nâng cao. Qua đoạn trailer này, phiên bản màu đỏ sẫm được rò rỉ, đây là một trong những màu được đồn đại cho dòng iPhone 13 Pro.

Dự kiến khởi điểm iPhone 13 Pro bao nhiêu?

Theo video này, iPhone 13 Pro sẽ có giá khởi điểm là 700 USD (khoảng giá 16 triệu đồng) và bản Pro Max sẽ có giá dự kiến 1,099 USD trở lên (khoảng 25 triệu đồng). Các bản Pro được mong đợi nâng cấp lên 1TB dung lượng lưu trữ gốc, nhưng điều này không được đề cập trong video.

Nhiều tin đồn trên trên mạng cho thấy iPhone 13 series sẽ đi kèm với tính năng ổn định cảm biến. Tuy nhiên, chúng không được đề cập trong đoạn trailer. Tính năng nói trên điều chỉnh cảm biến cho mỗi camera. Thay vì di chuyển ống kính để tăng cường ổn định thì tính năng này sẽ giúp video trở nên mượt mà, không bị rung khi quay.

iPhone 13 Pro Trailer — Apple

Ngoài ra, cả 4 phiên bản iPhone 13 đều được mong đợi tính năng AOD cùng với tính năng hỗ trợ quay video ở chế độ chân dung. Theo Yahoo cho biết, Apple có thể ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng 9 năm nay.

HnamMobile

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin đồn về iPhone 13 khiến người dùng hâm mộ Apple không khỏi bỡ ngỡ
Fanpage
1457 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ