Tin hot : Apple AirPower 2020 có thể sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay

3 tháng trước
1.252 lượt view
Mod

Trước đây sạc không dây AirPower đã bị Apple “khai tử” khỏi kế hoạch sản xuất do liên tiếp gặp khó khăn về kỹ thuật. Thế nhưng, theo một tin đồn trên twitter tiết lộ Apple Air Power có thể sẽ ra mắt trong một phiên bản mới, với thiết kế mới trong thời gian tới.

Tài khoản twitter chia sẻ thông tin Apple AirPower sắp xuất hiện - Hình 1

Tài khoản twitter chia sẻ thông tin Apple AirPower sắp xuất hiện

Thiết kế Apple AirPower là một miếng đệm hình thoi màu trắng, tính năng của nó là có thể sạc đồng thời iPhone, Apple Watch và AirPods khi bạn đặt chúng ở bất kì vị trí nào trên nó. Kể từ lúc AirPower được giới thiệu vào tháng 9/2017, có vẻ Apple vẫn chưa thể giải quyết vấn đề AirPower bị quá nhiệt cũng như những vấn đề về tương thích khi kết nối sạc để tung sản phẩm này ra thị trường. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản trên twitter Komiya vừa tiết lộ rằng AirPower Mini sẽ ra mắt vào mùa thu này. Hoặc cũng có thể AirPower ​​sẽ không sớm ra mắt và người dùng sẽ phải đợi đến đầu năm sau.

Thiết kế của AirPower (ảnh minh họa) - Hình 2

Thiết kế của AirPower (ảnh minh họa)

Nếu như nguồn tin rò rỉ này là đúng, chúng ta có thể thấy Apple AirPower được công bố cùng với siêu phẩm điện thoại iPhone 12 vào đầu tháng 10, có lẽ vào ngày 13 tháng 10. Trước đây, Apple cũng chưa từng công bố bất cứ thông tin vào về quá trình phát triển AirPower, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một thiết bị đa năng mang lại cực kỳ nhiều tiện ích cho người dùng.

Bạn đọc có mong chờ được sở hữu thiết bị tiện lợi này không, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(nguồn forbes)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin hot : Apple AirPower 2020 có thể sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay
Fanpage
1252 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ