Tin Hot: Liên Minh Tốc Chiến chính thức xác nhận ngày phát hành tại Việt Nam

4 tháng trước
1.487 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Như vậy, các game thủ Việt Nam sau bao ngày mong chờ đợi tựa game Liên Minh Tốc Chiến đã có thể ăn mừng khi Riot Game đã chính thức xác nhận ngày phát hành tại Việt Nam.

Trước đó vào ngày 16/10, Riot Games đã xác nhận thời điểm phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại các quốc gia Đông Nam Á. Tuy nhiên trong tất cả quốc gia thì Việt Nam không có. Điều này khiến cho nhiều game thủ mong chờ tựa game này khá thất vọng. Và cũng sau bào ngày chờ đợi thì ông lớn Rirot Game cũng đã xác nhận rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ đến tay game thủ Việt vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Cụ thể, vào tối ngày 18/11, cả hai Fanpage chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam đều đã lên tiếng xác định thời điểm chính thức phát hành tại VIệt Nam. Riot Games và VNG đã phát đi thông báo "Open Beta sẽ đặt chân tới Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12. Và vào ngày 10/12, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ sung vào danh sách khu vực!".

Như vậy, vào ngày 8/12, game thủ Việt sẽ có thể trực tiếp tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên cả Android và iOS một cách chính thức tại kho tải App Store và Google Play. Như vậy, game thủ Việt Nam sẽ không còn cần phải sử dụng những mẹo như cài VPN để "chơi chui" nữa. Chỉ còn 20 ngày nữa thôi, anh em sẽ được có thể "đường đường chính chính" chơi tựa gaem này tại Việt Nam mà không cần dùng những mẹo để chơi lén.

Theo dõi trang Tin công nghệ trên HnamMobile để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Line Minh Tốc Chiến nhé!

Chơi thử Liên Minh Tốc Chiến trên Realme C15

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin Hot: Liên Minh Tốc Chiến chính thức xác nhận ngày phát hành tại Việt Nam
Fanpage
1487 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ