Tin nóng: Google tung ra hình ảnh render của Pixel 6 và Pixel Watch

4 tháng trước
1.109 lượt view
Hoàng Long

Google đã có quyết định thay đổi rất nhiều cho dòng Pixel vào năm ngoái khi trang bị cấu hình vừa phải nhưng lại tập trung vào trải nghiệm người dùng tốt nhất. Và mới đây, những hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 6 Series cho thấy một sự cải tiến hoàn toàn mới về thiết kế.

Hình ảnh render của Pixel 6 Pro

Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ có thiết kế hoàn toàn mới

Theo thông tin được chia sẻ từ Leaker Jon Prosser và kênh Front Page Tech cho biết Google sẽ trình làng hai mẫu điện thoại thông minh hàng đầu bao gồm Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Theo đó, leaker này có những thông tin xác thực khá chính xác để chứng mình những hình ảnh rò rỉ mới đây là thiết kế của Pixel 6 Series sắp ra mắt.

Cụm camera của Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Theo những hình ảnh render Pixel 6 cho thấy mặt sau là một cụm 2 camera (Pixel 6) và 3 camera (Pixel 6 Pro) được đặt ngang cùng với đèn flash led. Phần cụm camera này được nổi bật với mày đen và nhô lên khá nhiều so với mặt lưng của máy.

Mặt sau còn được làm nổi bật với dãy màu cam phía trên cụm camera của máy, khá giống với kiểu thiết kế của các thế hệ Pixel cũ khi có một mảng màu phía trên.

Đối với phiên bản Google Pixel 6 Pro có camera thứ ba ở mặt sau, trong đó có một camera tele. Đây là tính năng có trên dòng Pixel 4 nhưng đã bị loại bỏ trên Pixel 5 năm ngoái. Dù vẫn chưa có thông số chính xác của cụm camera trên Pixel 6 nhưng người dùng vẫn tin tưởng rằng dòng Google Pixel sẽ luôn mang lại chất lượng ảnh tốt nhất.

Ngoài thiết kế máy thì phần màu sắc của Pixel 6 cũng có phần khác biệt khi Google mang đến 3 tông màu ở mặt sau. Như có thể thấy trên hình ảnh rò rỉ là 3 màu cam-đen-trắng được đặt phía sau. Dự kiến, Google có thể kết hợp những combo màu khác nhau như vàng-đen-vàng sâm banh và màu vàng-đen-cam sâm banh. Kết hợp với đó là khung màu đen và cái sau có khung vàng.

Màn hình "đục lỗ" và cảm biến vân tay dưới màn hình

Màn hình của Pixel 6

Ngoài mặt sau, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy mặt trước của Pixel 6 cũng sẽ có chút thay đổi và nâng cấp đáng kể. Theo đó, camera selfie của máy đã được đặt ở giữa thay vì bên trái trên Pixel 5. Điểm nâng cấp đáng mong chờ hơn đó chính là cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được tích hợp trên Pixel 6.

Đồng hồ thông minh Pixel Watch

Smartwatch Pixel Watch cùng với Pixel 6

Cuối cùng là hình ảnh render đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh Pixel Watch được leaker Jon Prosser chia sẻ. Tuy nhiên, những thông tin về Pixel Watch hiện vẫn chưa được xác thực. Dựa vào hình ảnh trên có thể thấy, Pixel Watch sẽ có thiết kế mặt tròn, và một phím bấm ở cạnh phải. Đồng hồ được trang bị dây đeo cao su có cúng tông màu cam với chiếc Pixel 6.

Ngày ra mắt Google Pixel 6

Theo thông lệ, Google sẽ công bố điện thoại thông minh hàng đầu của mình vào khoảng tháng 10. Trước đó, Pixel 5 năm ngoái được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và Pixel 4 được công bố vào ngày 15 tháng 10. Vì vậy có thể dự đoán được ngày ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ vào đầu tháng 10 và lên kệ khoảng một hoặc hai tuần sau. Bên cạnh Pixel 6, Google cũng sẽ giới thiệu Google Pixel Watch.

Video của kênh Front Page Tech

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin nóng: Google tung ra hình ảnh render của Pixel 6 và Pixel Watch
Fanpage
1109 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ