Súng khử khuẩn là gì? Dùng như thế nào?

3 tháng trước
1.690 lượt view
Minh Hiếu

Trong thời điểm dịch bệnh một ý tưởng về công cụ khử khuẩn đã ra đời đó là súng phun khử khuẩn. Vậy ưu điểm và công dụng của súng phun khử khuẩn là gì? Để HnamMobile giới thiệu cho bạn nhé.

Súng phun khử khuẩn là gì? 

Súng phun khử khuẩn là gì?

Súng phun khử khuẩn là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng khử khuẩn từ vị trí các xa so với vật cần khử khuẩn. Nó được ra đời trong thời điểm dịch covid-19 khá phức tạp. Rất hữu ích trong việc hạn chế tiếp xúc gần hiện nay. Súng phun khử khuẩn tạo ra các hạt sương nhờ béc phun dễ dàng bay đến và bám vào tiêu diệt khử khuẩn trên một không gian rộng. Tất nhiên, nó cũng khá hữu ích khi cần sử dụng để khử khuẩn trong các không gian hẹp.

Cách sử dụng súng phun khử khuẩn

Cơ chế hoạt động của súng phun khử khuẩn khá đơn giản, bạn chỉ cần cho dung dịch vào bình chứa bật nút nguồn và sử dụng. Hoạt động tương tự như súng nước đồ chơi, tuy nhiên thay vì dùng lực tay để bơm nước tạo áp lực đẩy ra nòng. Súng phun khử khuẩn sử dụng bơm điện tử tạo áp lực dịch khử khuẩn đẩy ra nòng kết hợp với cá béc phun để tạo sương. Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, súng phun khử khuẩn cầm tay sử dụng pin dung lượng lớn để cấp nguồn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian dài và thường xuyên phải di chuyển.

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Atomizer YJ-01

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Atomizer YJ-01 là một trong các sản phẩm được phân phối chính hãng tại HnamMobile. Sử dụng viên pin 3000mAh cho công suất sử dụng 10W đáp ứng thời gian sử dụng liên tục 3 tiếng, với bình chứa dịch đạt 800ml. Kết hợp tia UV và dịch khử khuẩn để tạo hiệu quả khử trùng.

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Atomizer YJ-01

Minh họa hoạt động của súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Atomizer YJ-01

Súng Phun Khử Khuẩn Cầm Tay Nano K5

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano K5 cũng sử dụng kèm công nghệ khử trùng kết hợp tia UV. Công suất đạt 15W bình chứa 500ml kết hợp viên pin 2000mAh. Cho thời gian sử dụng lên đến 3 giờ liên tục. Máy cũng hỗ trợ điều chỉnh béc phun hay công suất. Từ đó có thể điều chỉnh khoảng cách phun và dung lượng dịch phun trong một thời điểm.

Súng Phun Khử Khuẩn Cầm Tay Nano K5

Minh họa súng phun xịt khuẩn cầm tay Nano K5

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. Để được hỗ trợ kỹ hơn về các sản phẩm liên quan đến Y tế đạt chất lượng tốt hãy inbox cho chúng tôi qua Fanpage HnamMobile hoặc gọi điện trực tiếp qua số Hotline 1800 6878

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Súng khử khuẩn là gì? Dùng như thế nào?
Fanpage
1690 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ