Tin vui : Người dùng Galaxy Note 10/10 plus sẽ nhận bản cập nhật bảo mật tháng 9

3 tháng trước
2.142 lượt view
Mod

Không lâu sau khi bắt đầu tung ra bản cập nhật bảo mật mới cho tháng 9, Samsung đã phát hành bản cập nhật bảo mật tiếp theo cho bộ đôi Note 10/10 plus trên toàn cầu

Bộ đôi Note 10/10 plus sẽ nhận bản cập nhật tháng 9 trên toàn cầu (nguồn sammobile)

Bản cập nhật Android mới nhất của tháng 9 hiện đã có sẵn để tải xuống rộng rãi trên cả Galaxy note 10 và Galaxy Note 10 Plus. Sau hai lần cập nhật phiên bản, lần cập nhật này có vẻ đã hoàn thiện hơn, khắc phục các lỗi phần mềm và chất lượng âm thanh trên bộ đôi này. Ngay cả các mẫu bị khóa nhà mạng ở Hoa Kỳ cũng đã được hỗ trợ update thành công. Mặc dù dòng flagship này ra mắt đã lâu, tuy nhiên nó vẫn được ưu tiên trong số các sản phẩm thường xuyên được vá lỗi của Samsung. 

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus (nguồn phonearena)

Bản cập nhật lần này được phát hành chậm hơn cũng có thể là do nó trùng với bản cập nhật phần mềm One UI 2.5 và  hầu như tất cả các kiểu máy đang chạy Android 10 mới đều có bản vá bảo mật mới nhất, việc triển khai nó vẫn đang được Samsung nghiên cứu và tiếp tục phát triển. Có một số trường hợp, người dùng dòng Galaxy Note 10 ở Anh hay Canada chỉ nhận được bản cập nhật ngày 1 tháng 9 và đang chạy phần mềm  One UI 2.1, tuy nhiên ở những khu vực khác người dùng Galaxy Note 10 vẫn sẽ được hỗ trợ cập nhật phần mềm lên One UI 3.0 trên Android 11. Hãy cùng chờ xem nhé.

Mua ngay Galaxy Note 10 Plus

Bạn đọc đánh giá thế nào về bản cập nhật này, hãy để lại cảm nhận bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tin vui : Người dùng Galaxy Note 10/10 plus sẽ nhận bản cập nhật bảo mật tháng 9
Fanpage
2142 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ