Tính năng âm thanh không gian (Spatial Audio) trên Apple TV 4K hoạt động như thế nào?

3 tháng trước
646 lượt view
Minh Hiếu

Với phiên bản tvOS 15 vừa ra mắt, Apple đã cập nhật thêm tính năng âm thanh không gian cho Apple TV 4K. Đây là cách thức hoạt động của tính năng này mà Apple đưa ra.

hnammobile - Tính năng âm thanh không gian (Spatial Audio) trên Apple TV 4K hoạt động như thế nào? - 1

Apple giải thích cách thức hoạt động của tính năng âm thanh không gian trên Apple TV 4K

Khi đang theo dõi một chương trình truyền hình trên Apple TV HD hay Apple TV 4K tính năng theo dõi qua thiết bị không dây (hỗ trợ cho AirPods Pro hoặc AirPods Max). Apple TV sẽ phát hiện khi chúng được kết nối với nhau để tự động kích hoạt tính năng âm thanh không gian. Giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn chân thực hơn. Cụ thể, tính năng âm thanh không gian sẽ hoạt động tương thích với các nội dung âm thanh nổi chuẩn 5.1 và 7.1 và Dolby Atmos kết nối với tai nghe AirPods và Apple TV chạy tvOS 15 mới nhất.

hnammobile - Tính năng âm thanh không gian (Spatial Audio) trên Apple TV 4K hoạt động như thế nào? - 2

Trải nghiệm tính năng âm thanh không gian sử dụng Apple TV và AirPods Max

Khi phát hiện ra thiết bị đeo hỗ trợ tương thích với công nghệ âm thanh không gian, một cửa sổ nổi trên màn hình sẽ giúp người dùng kết nối để trải nghiệm thông qua một cú nhấp chuột. Ngoài tính năng âm thanh không gian Spatial Audio, SharePlay cũng là một tính năng mới được giới thiệu gần đây tại WWDC 2021. Bạn có thể thử trải nghiệm thêm tính năng gọi FaceTime hỗ trợ ghép nối thông qua loa HomePod Mini và Apple TV sau khi bản cập nhật hệ điều hành tvOS 15 chính thức được phát hành.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng âm thanh không gian (Spatial Audio) trên Apple TV 4K hoạt động như thế nào?
Fanpage
646 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ